Bản tin thị trường lao động 6 tháng đầu năm – Dự báo nhu cầu nhân lực 6 tháng cuối năm 2021

Ngày tạo 01/09/2021

Chủ đề của kỳ này đề cập đến nội dung "Thị trường lao động 6 tháng đầu năm – Dự báo nhu cầu nhân lực 6 tháng cuối năm 2021". Với chủ đề ngày hôm nay, sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về thị trường lao động 6 tháng đầu năm – Dự báo nhu cầu nhân lực 6 tháng cuối năm 2021.

#Falmi

#Bantinthitruonglaodong

#Dubaonhucaunhanluc

Mong muốn phân tích nhu cầu học tập và tìm kiếm việc làm của các bạn sinh viên phục vụ cho công tác dự báo nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thành phố trong thời gian tới. Rất mong các em SINH VIÊN hỗ trợ công tác khảo sát online qua Google Form. Trân trọng cảm ơn!

PHIẾU KHẢO SÁT NHU CẦU HỌC TẬP VÀ VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CTIM

(Nhấp vào đây để điền phiếu khảo sát)

THỊNH - CTSV