Cùng CTIM tri ân các Thầy Cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày tạo 20/11/2020

Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học. Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đảng Ủy các Khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM ghé thăm và trao tặng lẵng hoa cũng như tri ân các Thầy cô đang công tác tại Cao đẳng CTIM. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều hoạt động sôi nổi được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên, nổi bật nhất là chương trình "Lá thư gửi Thầy".

Đảng Ủy các Khu Chế xuất và Công nghiệp TP.HCM chụp hình cùng BGH nhà trường

Chương trình "Lá thư gửi Thầy" nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn Sinh viên. Sáng nay, các bức thư đã Đoàn thanh niên trao đến tận tay các quý thầy cô, đây có lẽ là những món quà ý nghĩa nhất mà Thầy Cô nhận được trong ngày thiêng liêng này.

Các bạn tình nguyện viên của chương trình nhận được rất nhiều lá thư của các bạn SV

Chương trình trao thư đến tận tay các quý thầy cô

Lớp K20 ngành Kế toán tri ân người Thầy của mình

TTTS