CTIM vui hội trăng rằm cùng trẻ em nghèo xã Hiệp Phước - Nhà Bè

Tối 15/08/2011 âm lịch vừa qua, tại xã đoàn xã Hiệp Phước, Đoàn viên-Thanh niên trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN (CTIM) đã tổ chức chương trình rước đèn “Vui hội Trăng rằm” cùng hơn 120 trẻ em nghèo đang sinh sống tại xã Hiệp Phước.

Hòa trong không khí rộn ràng của Tết Trung thu 2011, tối 15/08/2011 âm lịch vừa qua, tại xã đoàn xã Hiệp Phước, Đoàn viên-Thanh niên trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN (CTIM) đã tổ chức chương trình rước đèn “Vui hội Trăng rằm” cùng hơn 120 trẻ em nghèo đang sinh sống tại xã Hiệp Phước.

Trẻ em xã Hiệp Phước vui hội trăng rằm cùng đoàn viên thanh niên CTIM

Chung vui cùng các em với sự có mặt của Phó Bí thư xã đoàn xã Hiệp Phước, Ấp trưởng ấp 2 xã Hiệp Phước và hơn 20 bạn đoàn viên, thanh niên CTIM là các thành viên của đội công tác xã hội.

Đồng chí Đặng Mậu Xí - Phó Bí thư đoàn trường CTIM phát biểu chúc mừng đêm hội

Mặc dù trời lấm tấm mưa, nhưng đúng 17h30 các em thiếu nhi đã tập trung rất đầy đủ với vẻ mặc háo hức và hân hoan. Đêm hội trở nên sôi động và vui tươi hơn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian dành cho các em thiếu nhi, đặc biệt các em vui hẳn lên khi nhận được những phần quà bánh và lồng đèn do các anh chị đoàn viên, thành niên CTIM trao tặng với trị giá trên 4 triệu đồng được quyên góp từ tấm lòng của Quý Thầy/Cô giáo và các bạn HSSV CTIM.

Trẻ em xã Hiệp Phước tập trung tại xã đoàn thật sớm

Chỉ trong một thời gian ngắn, toàn thể lồng đèn của các em đã được thắp sáng một góc trời của xã Hiệp Phước hòa lẫn với những tiếng cười vui mừng giòn giã của các em thiếu nhi.

Kết thúc lễ hội rước đèn đã để lại nhiều lưu luyến cho toàn thể đoàn viên, thanh niên CTIM, các bạn đã nhận thấy rằng “Chúng ta còn phải làm nhiều cho xã hội, còn nhiều người đang rất cần niềm vui mang đến từ chúng ta….”.

Lễ hội diễn ra thành công và đã khép lại một chiến dịch đầy ý nghĩa của Năm thanh niên – Giai đoạn 2 của chiến dịch Mùa hè xanh năm 2011 tại mặt trận xã Hiệp Phước – Nhà Bè.

Để có được một đêm hội đầy ý nghĩa, các bạn đoàn viên thanh niên CTIM đã chung tay góp một phần tiền quà sáng của mình để đem đến niềm vui cho các em nhỏ. Đoàn trường xin chân thành gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với tấm lòng hướng về xã hội, về cộng đồng của tất cả Quý Thầy/Cô và các bạn đoàn viên, thanh niên CTIM.

Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm:

Tác giả: Lệ Thu