Cty Bảo Hiểm BSH Phú Mỹ tuyển dụng tháng 05/2021

Ngày tạo 07/05/2021

02 Vị trí Nhân viên kế toán:

• Yêu cầu tuyển dụng kế toán viên - Tốt nghiệp Đại Học/ Cao đẳng chuyên ngành kế toán:
  •  Vị trí kế toán tổng hợp - Thành thạo vi tính văn phòng - Có khả năng làm việc độc lập chịu áp lực cao
  •  Công việc cụ thể : Kiểm tra hóa đơn chứng từ, hạch toán kế toán thu chi, lập báo cáo công nợ (theo hướng dẫn của Trưởng Phòng)
  • Ưu tiên cho các bạn có kinh nghiệm từ độ tuổi 25-30

02 Vị trí Nhân viên bồi thường/ nghiệp vụ:

• Giải quyết, trình ký cấp trên các hồ sơ bồi thường liên quan đến nghiệp vụ xe ô tô và con người
  • Nhận hóa đơn, chứng từ bổ sung nghiệp vụ XCG từ Showroom/gara, khách hàng
  • Rà soát hồ sơ tồn hàng tháng, hàng quý
  • Đầu mối đối soát công nợ với Showroom/gara, khách hàng
  • Nhận hồ sơ đã được Trưởng phòng ký, luân chuyển hồ sơ đến các Lãnh đạo. Photo hồ sơ bàn giao Phòng kế toán, lưu trữ các hồ sơ bồi thường đã giải quyết.
  • Duyệt đơn BH các nghiệp vụ xe , con người, tài sản, hàng hóa…..

05 Vị trí Nhân viên Kinh doanh:

• Mô tả công việc :
  • Cấp đơn bảo hiểm - Quản lý đơn cấp theo từng user - Gọi điện thoại chăm sóc khách hàng, tìm kiếm phát triển doanh thu, khách hàng
  • Yêu cầu : - Giỏi vi tính - Nhanh nhẹn - Trung thực - Siêng năng. - cẩn thận , có mối quan hệ trong việc khai thác phát triển doanh thu với Ngân hàng, đăng kiểm, Showroom ô tô, xe máy, trường đại học, doanh nghiệp lớn…. là một lợi thế,

QUYỀN LỢI CHUNG:

•  Văn Phòng làm việc : Số 12 Tân Trào, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
  • Tuổi: Từ 24 trở lên
  •  Lương/Thưởng Và Các Quyền Lợi Khác:  Lương thỏa thuận + thưởng
  •  Chế độ nghỉ phép năm, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. - Chế độ khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát năm.
  • Môi trường làm việc năng động. - Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. - Được đào tạo nghiệp vụ (nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ)
  •  Trình độ: Đại học/ Cao đẳng - Năng động, sáng tạo, chăm chỉ, nhiệt huyết với công việc, tác phong chuyên nghiệp. - Tiếng Anh, tin học ứng dụng - Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.

Chi tiết liên hệ Phòng công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp (Số điện thoại: 028 541 35011)

THỊNH - CTSV