Danh sách sinh viên K20, 21, 22 và Khóa 23 học GDQP và AN NH 2021-2022

Ngày tạo 13/11/2021

Sinh viên xem danh sách Nhà trường đã gửi, đề nghị sinh viên kiểm tra kỹ thông tin cá nhân có liên quan, đặc biệt lưu ý thông tin về:

1. Họ tên, ngày sinh, nơi sinh (theo giấy khai sinh): Phải tuyệt đối chính xác, vì đây là thông tin quan trọng để cấp chứng chỉ GDQP-AN cho sinh viên.

2. Số điện thoại: sinh viên cập nhật đúng số điện thoại đang sử dụng. Để học GDQP&AN của trường Quân sự Quân khu 7, sinh viên dùng số điện thoại (SĐT) để đăng nhập vào hệ thống học tập trực tuyến (điều kiện tiên quyết để học GDQP&AN trực tuyến). Nếu thiếu hoặc sai số điện thoại, sinh viên không thể đăng nhập vào hệ thống để học trực tuyến GDQP&AN. Sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này.

Nếu sai sót hoặc thiếu tên trong danh sách sinh viên học GDQP-AN, sinh viên phản hồi cho phòng Đào tạo qua email: phongdaotao@ctim.edu.vn để được cập nhật, bổ sung.

Thời hạn phản hồi: Trước 19g00 thứ 7 ngày 13/11/2021.

Link truy cập để xem danh sách học GDQP-AN : https://tinyurl.com/5mbkjxs7

Ghi chú:

- Sinh viên bắt buộc phải đăng nhập bằng tài khoản Email được Nhà trường cung cấp: mssv.ten@ctim.edu.vn mới xem được danh sách.

- Mỗi sheet trên File Excel là một khóa.

Phòng Đào tạo