Hội nghị Học tập Nghị quyết trung ương 7- khóa XI

Ngày tạo 08/10/2013

Sáng ngày 26/9/2013, Chi bộ Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Hội nghị “Học tập Nghị quyết trung ương 7- khóa XI” cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường và sinh viên trong Ban chấp hành Đoàn trường.

Tham dự có Đ/c Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ, TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Đoàn Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Huấn học Ban tuyên giáo Thành Ủy đã chia sẻ về các nội dung liên quan đến Nghị quyết TW7 trong đó nhấn mạnh về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới, một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở, việc tiếp thu ý kiến nhân dân góp ý vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020…v.v.

ThS. Đoàn Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Huấn học
Ban tuyên giáo Thành Ủy

Việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI) là sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất ý chí và hành động của mỗi cán bộ Đảng viên, hàng ngũ tri thức trong xã hội và nhân dân. Đặc biệt, với tư tưởng xuyên suốt của Đảng ta là “Lấy dân làm gốc”, Đảng đặc biệt đề cao vai trò của nhân dân trong xây dựng Đảng và Chính quyền cũng như thực hiện những đường lối chủ trương của Đảng trong thực tiễn đời sống, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Phát biểu tổng kết Hội nghị, Đ/c Phạm Xuân Bình – Bí thư Chi bộ Nhà trường cũng chia sẻ ý nghĩa của chương trình. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp thu đầy đủ các nội dung của Nghị quyết, kết luận của Trung ương và các chương trình hành động, để xây dựng chương trình hành động và nỗ lực phấn đấu xây dựng Nhà trường vững mạnh về mọi mặt để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.