Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013

Ngày tạo 01/12/2013

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp nhiệm kỳ I (2010 – 2015) về công tác phát triển đảng. Sáng ngày 28/11/2013, Chi bộ trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013.
          Tham dự lễ khai giảng, TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Phạm Xuân Bình – Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong cấp Ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn thanh niên cùng 96 quần chúng ưu tú (trong đó 34 là cán bộ, giảng viên, nhân viên và 62 sinh viên, học sinh) của nhà trường.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Sau Lễ khai mạc, các học viên được tham gia vào lớp học. Theo đó, các học viên sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về các chuyên đề: khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ những lý luận được học và thực tế giúp các học viên nâng cao nhận thức lý luận, áp dụng vào thực tiễn trên từng lĩnh vực công tác, tiếp tục rèn luyện phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Phạm Xuân Bình - Bí thư Chi bộ phát biểu căn dặn các quần chúng ưu tú

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Chi bộ, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức, chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ. Trên cơ sở bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam, Chi bộ hi vọng mỗi học viên xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, phấn đấu rèn luyện tốt trong công tác và trong cuộc sống, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, có năng lực chuyên môn cao nhằm góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà tổ chức giao phó, sớm được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng. Chi bộ cũng yêu cầu các học viên cần thể hiện tinh thần tự giác trong kỷ luật, kỷ cương, ý thức cố gắng phấn đấu tại lớp học để đạt kết quả tốt nhất trong làm bài thu hoạch.

Hai vợ chồng Thầy Trinh phòng Hợp tác Quốc tế và Cô Thu Khoa Ngoại ngữ

cùng tham gia lớp Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2013

Các học viên nghiêm túc trong thời gian làm bài thu hoạch.