TIN MỚI:

loading_ring_50.svg
 • Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

  Khi tìm kiếm học một chương trình Đại học không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh. 

 • Bộ Y tế khuyến cáo "5K" chung sống an toàn với dịch bệnh

  Thực hiện "5K'' : Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19!

 • Vì sao bạn nên chọn CTIM?

  Hằng năm vào giai đoạn HK2 bắt đầu, cũng là lúc các em học sinh lớp 12 chuẩn bị xác định chọn cho mình 1 ngành học hay 1 trường Cao đẳng, Đại học để đăng ký xét tuyển. Việc chọn lựa ngành và trường học rất quan trọng vì nó sẽ gắn liền với cả một tương lai của của cuộc đời minh. Chính vì vậy, CTIM xin gửi đến các bạn bài viết rất thực tế và ý nghĩa để các bạn có một cái nhìn tổng quan về CTIM khi có ý định chọn trường học cho tương lai của mình nhé.

 • Chọn ngành học là đầu tư cho tương lai: Chọn yêu thích hay 'hot'?

  Không ít học sinh lớp 12 không biết phải lựa chọn ngành nghề như thế nào. Họ phân vân giữa chọn nghề 'hot' để học hay theo đuổi nghề mà bản thân yêu thích.

 • Hệ lụy khi phụ huynh thay con quyết định nghề nghiệp tương lai

  Cứ đến mùa xét tuyển, mỗi ngày có hàng trăm phụ huynh gọi điện hỏi thông tin hoặc đến tận trường ĐH, CĐ nhờ tư vấn để chọn ngành cho con, điều chỉnh nguyện vọng... trong khi đúng ra đây là việc của thí sinh.
   
 • Làm sao để chọn học đúng ngành?

  Nếu ta lỡ mua một đôi giày tuy đẹp mã nhưng bị chật, hay mua một chiếc áo rất model nhưng bị rộng, là ta đã chọn nhầm hàng. Chọn người yêu càng dễ bị nhầm nếu chỉ "hợp nhãn" mà không hợp tính. Chọn nghề còn phức tạp nhiều hơn thế và dễ bị lầm hơn thế, vì nhãn quan và cảm tính rất dễ đánh lừa nhiều người. Nghề thời thượng chẳng hạn, nó đang lôi cuốn số đông, có thể hợp với ai đó nhưng không hợp với chính ta. Lại có thể hợp với ta về mặt năng lực, nhưng rất không hợp về mặt tính cách. Nếu chưa cân nhắc kỹ mà đã vội chọn nó, vậy là ta đã lầm. Hi vọng bài viết sau CTIM sẽ mang đến cho bạn một sự sáng suốt trong việc chọn ngành cho tương lai của mình nhé.

 • Ban Quản Lý Hepza Tới Thăm Và Chúc Tết Cán Bộ Trường Cao Đẳng CTIM

  Lãnh đạo Ban Quản Lý Các Khu Chế Xuất Và Công Nghiệp TP.HCM (HEPZA) ghé thăm và chúc mừng năm mới CB-GV-CNV nhà trường.
 • Trường Cao đẳng nào ở quận 7 toàn bộ sinh viên đều có việc làm sau khi tốt nghiệp

  Hiện nay hầu như tất cả trường Đại học, Cao đẳng nào cũng cam kết đảm bảo việc làm cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên thực tế thì khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

loading_ring_50.svg
loading_ring_50.svg
loading_ring_50.svg
loading_ring_50.svg
loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69