Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2013

Ngày tạo 20/10/2013

Công tác phát triển đảng là nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ những đảng viên có trình độ chuyên môn, năng lực công tác và phẩm chất chính trị, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên trong chi bộ.

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp nhiệm kỳ I (2010 – 2015) về công tác phát triển đảng. Ngày 17 tháng 10 năm 2013, được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng uỷ các Khu chế xuất và khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức lễ kết nạp cho 3 quần chúng ưu tú vào Đảng là: Đ/c Nguyễn Nhật Sỏi, Đ/c Nguyễn Ngọc Trang là sinh viên khóa 12, Đ/c Phan Thanh Vương – nhân viên Trung tân tư vấn và Phát triển nguồn nhân lực.

Đến dự với buổi Lễ có TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường,  Ban chấp hành Đoàn trường, các đồng chí đảng viên sinh hoạt tại đại phương và đang công tác tại trường, các đồng chí trong nhóm phát triển Đảng cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng theo đúng điều lệ Đảng.

Đồng Chí Phạm Văn Dũng - Chi ủy viên thay mặt cấp ủy đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Phạm Xuân Bình - Bí thứ Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đọc lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Xuân Bình, Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng chí cũng đã căn dặn các đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt; cần nhận thức rõ vai trò tiên phong của một người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, có lối sống lành mạnh, học tập và nâng cao trình độ để có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Xuân Bình - Bí thư Chi bộ

phát biểu chúc mừng và căn dặn các đảng viên mới

Cũng tại buổi Lễ, Đ/c Phạm Xuân Bình – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị là đồng chí Phạm Thị Mỹ Nhiều. Trong thời gian thử thách