Sinh viên CTIM mang Trung Thu ấp áp, nghĩa tình đến các hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Bến Tre

644 Lượt xem

Sinh viên Cao đẳng CTIM mang Trung Thu ấm áp đến với xã An Hoà Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Tuổi thơ qua đi bên những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, rộn vang tiếng cười đùa cả một con phố khi cùng nhau phá cỗ đêm trăng. Tất cả là hình ảnh gắn liền với thời thơ ấu của bao thế hệ. Thế nhưng, một số hoàn cảnh kém may mắn có được niềm vui giản dị ấy không hề dễ dàng. Thấu hiểu hoàn cảnh của những trẻ em nghèo, với mong muốn mang đến cho học sinh nghèo một tết trung thu nhiều ý nghĩa, một mùa trăng ấm áp trong vòng tay yêu thương của xã hội.

Rất đông phụ huynh và các em nhỏ có mặt ở sân trường Tiểu học An Hòa Tây, Bến Tre từ rất sớm để tham gia các chương trình mini game sôi động để khởi động chuẩn bị bước vào buổi tối chương trình "Trung thu yêu thương" được tổ chức bởi Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng CTIM.

Chương trình "Trung thu yêu thương" lần VIII, năm 2022 được tổ chức bởi Đoàn thanh niên CTIM. Sau nhiều đêm lên kế hoạch và chuẩn bị các phần quà cho các bạn nhỏ thì hôm nay đoàn xe của chương trình đã đến với xã An Hoà Tây, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre  trao tặng quà cho 50 hộ gia đình hộ nghèo và 50 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Mong rằng, một chút tình cảm nho nhỏ của anh chị trường Cao đẳng CTIM, sẽ động viên, góp thêm những nụ cười để các bạn nhỏ có một tuổi thơ trọn vẹn, ấm áp bên gia đình và bạn bè.

Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69