TẬP HUẤN TƯ VẤN TÂM LÝ TRẺ EM VÀ VỊ THÀNH NIÊN

Nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong tư vấn tâm lý. Những ngày đầu tháng 11 vừa qua, Phòng Tham vấn tâm lý CTIM đã cử Cán bộ tham dự lớp tập huấn Tư vấn Tâm lý Trẻ em và Vị thành niên do Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức trên nền tảng Microsoft Team.

Lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày với nhiều chủ đề quan trọng và bổ ích phục vụ cho công tác tham vấn và tư vấn tâm lý được giảng dạy bởi Bác sĩ Vương Nguyễn Toàn Thiện. Đây là những kiến thức chuyên ngành cộng với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong công tác tham vấn tâm lý của bác sĩ Toàn Thiện, là hành trang quan trọng mà mỗi nhà giáo dục, nhà tham vấn cần phải có trên con đường chăm sóc tinh thần, đặc biệt là cho học sinh sinh viên.
Buổi tập huấn đã trang bị các kiến thức căn bản, giải đáp nhiều thắc mắc trong tâm lý, cách ứng phó với các nan đề, các rối loạn thường gặp trong cộng đồng học sinh sinh viên,… hứa hẹn sẽ củng cố và góp phần nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ tham vấn viên Phòng Tham vấn Tâm lý CTIM phục vụ cho việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho sinh viên CTIM.
Thịnh Trần