Tưng bừng các hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đoàn TN và công đoàn tổ chức nhiều hoạt động phong phú chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011: Hội thi văn nghệ, hội thi thiết kế thiệp và cắm hoa, lễ hội ẩm thực và hội thao dành cho CB-GV-CNV

Những ngày se lạnh cuối năm này không vì thế mà làm giảm sức “nóng” của công tác Đoàn trong học sinh, sinh viên (HSSV)Trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN (CTIM). Phát huy khí thế sức trẻ sau các hoạt động chào mừng các bạn tân HSSV, Ban chấp hành đoàn trường đã nhanh chóng bắt tay vào phát động các phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Hội diễn văn nghệ chào mừng với chủ đề “Chân dung người Thầy”, hội thi thiết kế Thiệp, hội thi cắm hoa, lễ hội ẩm thực liên tiếp diễn ra sôi nổi và đầy chất lửa thanh niên và BCH đoàn trường cũng không quên nhắc nhở nhiệm vụ học tập của HSSV thông qua việc phát động mùa thi nghiêm túc và nói không với tệ nạn trong thi cử.

Chủ lực của phong trào thi đua có thể kể đến là hội diễn văn nghệ giữa các khóa với sự chuẩn bị và tập luyện công phu đem đến món quà rất có ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô nhân ngày tri ân 20/11, Hội thi đã thu hút trên 60 tiết mục dự thi, sau khi kết thúc vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 16 tiết mục đặc sắc nhất dự thi vòng chung kết đêm 16/11/2011. Kết thúc đêm chung kết, hội thi đã tìm ra được giọng ca vàng của CTIM với giải nhất đơn ca của bạn Trần Văn Thảo – sinh viên chi đoàn Tiếng Anh 2 khóa 13, không chỉ có tiết mục giải nhất đặc sắc mà giải nhì, giải ba cũng không kém phần hấp dẫn đặc biệt tiết mục múa “Bài ca sư phạm” của chi đoàn Kế toán 2 Khóa 13 đã đem lại cho hội thi nhiều giây phút nghệ thuật đặc sắc.

Quý Thầy/Cô tham dự đêm chung kết Hội thi tiếng hát sinh viên CTIM 2011

Thầy Phạm Xuân Bình - Bí thư Chi bộ tặng hoa cảm ơn các vị Ban giám khảo

Tốp ca của chi đoàn QTKD 3 K.13 đang thể hiện nhạc phẩm Liên khúc thanh niên tại
vòng sơ khảo

Thí sinh Nguyễn Ngọc Trâm - TCNH 3 K.13 thể hiện bài hát Thư pháp

Bên cạnh hội diễn văn nghệ, các hội thi thiết kế thiêp, cắm hoa và lễ hội ẩm thực cũng không kém phần sôi nổi và thu hút với hơn 80 tác phẩm thiệp dự thi, 18 bình hoa xinh xắn không kém phần chuyên nghiệp và hơn 25 gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn phong phú của nhiều vùng miền khác nhau, bất ngờ hơn nữa là giải nhất của các hội thi đều thuộc về các bạn nam: giải nhất thiết kế thiệp là tác phẩm của bạn nam thuộc chi đoàn Tiếng Anh 2 K.13, giải nhất hội thi cắm hoa thuộc về tác phẩm của bạn Thành chi đoàn QTKD 3 K.13 và món canh chua cá lóc của các bạn nam chi đoàn kỹ thuật công trình K.13 đã đạt giải nhất.

Các chi đoàn tập trung thể hiện tài năng của mình qua các bình hoa

Thí sinh dự thi đang thuyết trình về tác phẩm của mình

Những tác phẩm đặc sắc của các Chi đoàn

Phong phú lễ hội ẩm thực dành cho sinh viên