VINH DANH CÁN BỘ ĐOÀN HỌC SINH THPT, TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN, CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2021- 2022

🌟 Chương trình tuyên dương cán bộ Đoàn học sinh Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trúng tuyển Đại học, Học viện, Cao đẳng được Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương các gương cán bộ Đoàn học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, chúc mừng nỗ lực của các bạn cán bộ Đoàn đã trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng. Chương trình tuyên dương đã diễn ra vào lúc 14g00 ngày 13/11/2021 tuyên dương 167 gương Cán bộ Đoàn học sinh THPT trúng tuyển theo nguyện vọng.
🔥 Chúc mừng Đ/c Nguyễn Thị Như Ý- Nguyên Phó Bí thư Đoàn Trường THPT Dương Văn Dương- huyện Nhà Bè đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tuyên dương trong chương trình.
🌼  Là một Cán bộ Đoàn trường THPT tiêu biểu, hiện nay Đ/c Nguyễn Thị Như Ý tiếp tục là cô Cán bộ Đoàn tại Trường Cao đẳng CTIM.
Với vai trò Bí thư Chi đoàn Quản trị Kinh doanh 4- Khoa Kinh tế, tin chắc rằng với hành trang của một Thủ lĩnh Đoàn học sinh THPT sẵn có, được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, Như Ý sẽ tiếp tục cống hiến và gặt hái thêm nhiều thành công tại đơn vị mới, góp sức trẻ vào tuổi trẻ CTIM ngày càng rực rỡ hơn.
Thịnh Trần