Vòng Chung kết giải Bóng Đá chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày tạo 25/03/2021

 -  494 Lượt xem

Nhằm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cao đẳng CTIM phối hợp với Đoàn trường tổ chức Giải Bóng Đá Chào mừng 90 năm, với sự tham gia của những đội bóng mạnh nhất.

Ngày 23.03.2021,  giải Bóng Đá chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức được Khai mạc tại sân bóng đá của CTIM. Với sự góp mặt của 6 đội bóng mạnh nhất đến từ các chi đoàn Khoa ngành của CTIM.

Không khí sôi nổi, hào hứng đến ngay từ những phút đầu tiên, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn "so găng" quyết liệt, ấn tượng. Tuy thường ngày là bạn bè thân, cùng nhau học tập, sinh hoạt chung, nhưng khi đã bước ra sân cỏ thì danh dự và chiến thắng là mục tiêu chính của mỗi cá nhân.

Trận đấu diễn ra căng thẳng ngay từ những phút đầu tiên

Trên sân cỏ họ là những đối thủ thật sự

Ngày 25.03.2021, trận chung kết đã diễn ra không thể cuồng nhiệt hơn với sự góp mặt của 2 đội bóng mạnh nhất, đó là đội áo xanh lá đại diện cho anh (chị) K21 và đội áo vàng đại diện cho các em K22. Với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm, đội bóng áo xanh lá đã xuất sắc đoạt được chiếc Cúp vàng danh giá của Giải đấu năm nay.

Trận đấu được chờ đợi nhất của giải đấu

Vẫn còn rất nhiều giải bóng đá hấp dẫn khác, đang chờ đón các bạn sinh viên của chúng ta, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa, gắn kết tình thân hữu của thời sinh viên. Chúc các bạn mạnh khỏe và học tập thật tốt nhé. Hẹn gặp lại vào một ngày không xa tại sân bóng đá CTIM.

 
Phòng truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x