CTIM students officially complete the military season in 2022

Create date 12/12/2022

 -  2,589 View

From the feeling of being forced into the framework, our students have gradually formed a sense of self-discipline in living and studying. Finally, the day of "discharge" has come.

sinh-vien-cao-dang-ctim-hoc-gdqp-an-2022

SV CTIM học băng bó vết thương.

Thời gian học quân sự tuy không quá dài nhưng đây chắc chắn là khóa học để lại cho các bạn thật nhiều kỉ niệm quý giá. Mới ngày nào các bạn được khoác lên mình bộ áo màu xanh chiến sĩ "Bộ đội Cụ Hồ", tiếp theo đó là những buổi học về lịch sử oai hùng của dân tộc. Các bạn đã cùng nhau trải qua cái nắng gió của thao trường, những giờ học chính trị đầy căng thẳng, những cuộc hành quân dường như không có điểm kết. Ngoài ra các bạn còn được học các kĩ thuật cơ bản của quân đội như  băng bó vết thương; lắp ráp súng AK, AKM; diễu hành đường bộ; khẩu hình khẩu lệnh... và cuối cùng ngày xuất ngũ cũng đã đến.

Các bạn SV chụp ảnh lưu niệm trước buổi kết thúc quá trình học quân sự.

Kết thúc 14 ngày học quân sự chắn chắn các bạn SV CTIM đã có được thật nhiều kiến thức về quân sự, quá trình học tập nghiêm túc khuôn phép khiến các bạn rèn luyện được tính tỉ mỉ, kiên trì. Qua đó sẽ trưởng thành, chững chạc hơn khi quay lại CTIM vào ngày 12/12 sắp tới này.

Buổi học quân sự cuối cùng, SV CTIM chụp ảnh lưu niệm với Thầy.

Các bạn SV CTIM khóa 24 chụp ảnh kỉ niệm với nhau ngày "xuất ngũ"

Thay mặt các bạn SV CTIM xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh Đại học Tôn Đức Thắng, quý thầy cô giảng viên Quân Đội vì đã tạo cơ hội cho các bạn SV có thể học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội nghiêm trang, nề nếp và kỷ luật, giúp các bạn SV CTIM có những dấu ấn tốt đẹp và những trải nghiệm đáng nhớ trong “Chuyến đi của Thanh xuân” này. 

Checkout một bức ảnh đáng nhớ nè!

14 ngày qua là khoảng thời gian không dài cũng chẳng ngắn nhưng lại là khoảng thời gian đáng nhớ và khó quên nhất trong cuộc đời sinh viên của các bạn sinh viên. Một lần nữa xin cảm ơn và tạm biệt mùa quân sự 2022.

 

 

x

 

Gọi 0977 65 66 69