1000 NGÀY XÂY TƯƠNG LAI - FPT CAREER BOOMING VỚI TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG

4.157 Lượt xem

Tân sinh viên K24 gặp gỡ và giao lưu với Ban lãnh đạo của FPT Telecom về cơ hội việc làm và định hình được nghề nghiệp tương lai

 
 
Sự kiện diễn ra tại Hội trường A - Cao đẳng CTIM
 
Làm thế nào để nắm bắt được doanh nghiệp đang cần gì ở sinh viên?
Làm sao để có thể học tập, rèn luyện khớp lệnh với yêu cầu của doanh nghiệp và có được việc làm mong muốn sau khi ra trường?
 
 
Các bạn sinh viên đặt ra rất nhiều câu hỏi về cơ hội việc làm tại FPT Telecom
 
Với mục tiêu chia sẻ về “Con đường sự nghiệp” để trong 1000 ngày là sinh viên các bạn có được định hướng đúng đắn về những bước đi trong tương lai, FPT Telecom đã phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) tổ chức buổi Talkshow “Tân Sinh viên - 1000 ngày xây tương lai” vào ngày 29/07 vừa qua.
 
Hơn 300 bạn sinh viên đã có mặt tại Hội trường của trường và lắng nghe chia sẻ từ 2 diễn giả:
 
 
🌟 Anh 𝐕𝐨̃ 𝐀𝐧𝐡 𝐓𝐮𝐚̂́𝐧 - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sài Gòn 02
🌟 Chị 𝐕𝐨̃ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐊𝐢𝐦 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 - Trưởng phòng Tuyển dụng và Phát triển nguồn nhân lực, Ban Nhân sự
 
 
Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tới các Quý thầy cô, các Anh/Chị diễn giả và đặc biệt cùng toàn thể các bạn sinh viên tham gia đã hỗ trợ hết mình để làm nên thành công của chương trình.
Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) sẽ có thêm những kiến thức từ phần chia sẻ của các anh chị diễn giả và đây sẽ là hành trang giúp các bạn vững bước hơn trên con đường sự nghiệp 1000 ngày xây tương lai phía trước. 
 
 
Hội trường chụp ảnh lưu niệm
Phòng Truyền thông CTIM
x

 

Gọi 0977 65 66 69