Tin tức

 • Ký kết hợp tác tuyển dụng với Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt

  "Mình rất hiểu và mong muốn tạo cơ hội cho những em sinh viên chịu khó học tập, mình sẵn sàng nhận các em sinh viên Ngôn ngữ Anh của CTIM vào thực tập cũng như làm việc lâu dài tại Trung tâm" đó là câu nói của bà Nguyễn Hoàng Bảo Trâm - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt với 02 cơ sở đào tạo tọa lạc tại Huyện Hóc Môn, TP HCM.

 • Ký kết với Học viện Ngôn ngữ Cambridge đào tạo chất lượng cao cho SV ngành Ngôn ngữ Anh

  Nhằm giúp Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của trường có được đầu ra ổn định và chất lượng. Cao đẳng CTIM đã chính thức ký kết hợp tác cùng Học viện Ngôn ngữ Cambridge, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn để cho việc thực tập cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

 • SINH VIÊN TRƯỜNG CTIM THAM QUAN DINH ĐỘC LẬP – DẤU ẤN LỊCH SỬ NGÀY CHIẾN THẮNG

  Nhân kỷ niệm Ngày Quốc Khánh, Phòng Đào tạo phối hợp cùng với Giảng viên bộ môn tổ chức cho sinh viên tham quan, học tập thực tế tại Dinh Độc Lập – Dấu ấn lịch sử Ngày chiến thắng. Đây là nội dung nằm trong Chuyên đề “PHÁT HUY SỨC MẠNH CỦA KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TRONG XÂY DỰNG, BẢO VỆ TỔ QUỐC” thuộc bộ môn Giáo dục chính trị.
   
 • Có nên học ngành Ngôn ngữ Anh?

  “Có nên học ngành Ngôn ngữ Anh” dường như luôn là câu hỏi đầu tiên, nhất là với những học sinh đang bước vào giai đoạn căng thẳng của năm cuối cấp. Và theo nhiều bạn trẻ cho biết, mình thật sự cảm thấy khá lúng túng khi chọn ngành học, bởi quyết định này phần nhiều chịu ảnh hưởng từ gia đình cũng như những người xung quanh.

 • Để xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh cần học tốt môn nào?

  Khi bước vào chặng đường đăng ký để xét tuyển đại học, cao đẳng ở ngành Ngôn ngữ Anh bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn câu hỏi chưa có lời giải đáp. Nhưng trước mắt bạn cần nắm cho mình một số thông tin quan trọng để có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp như: Để xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh cần học tốt môn nào? Cần tố chất gì? Hãy cùng CTIM theo dõi bài viết này để tìm lời giải cho nha!

 • Các hoạt động tiêu biểu hằng tháng tại Khoa

  Nhằm giúp các bạn sinh viên có được kiến thức tế, thực tiễn trong quá trình học tập, Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng CTIM thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan tại các Doanh nghiệp lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Qua đó giúp các em có được cái nhìn tổng quát về ngành nghề mình đã chọn.

 • HÌNH ẢNH CỦA KHOA NGOẠI NGỮ

  Để ghi lại những khoảnh khắc và kỉ niệm với các em sinh viên các khóa trong thời gian học tập tai trường CTIM.

 • THÔNG TIN KÝ KẾT ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

  Lễ ký kết đào tạo liên thông giữa trường Cao đẳng CTIM và Trường Đại học Kinh Tế. Một tín hiệu vui và tương lai tươi sáng cho sinh viên Trường CTIM nói chung và sinn viên ngành tiếng Anh nói riêng.

 • SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VỚI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC

  Tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019 - 2020 lần này, sinh viên Khoa ngoại ngữ khóa 20 chọn chủ đề: "Sinh viên với hoạt động xã hội". Các em đã có một hành trình dài và vất vả kéo dài 2 tuần tại đảo Thạnh An để hoàn thành video clip theo yêu cầu của cuộc thi. 

 • Sinh viên Khoa ngoại ngữ trong một chuyến đi đến đảo Thạnh An, Cần Giờ

  Tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019 - 2020 lần này, sinh viên Khoa ngoại ngữ K20 chọn chủ đề: "Sinh viên với hoạt động xã hội". Các em đã có một hành trình dài và vất vả kéo dài 2 tuần tại đảo Thạnh An để hoàn thành video clip theo yêu cầu của cuộc thi. 

 • TÀI LIỆU HỌC THUẬT

  Tài liệu học tập - tài liệu tham khảo dành cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.

 • BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ

  Nằm mục đích thiết thực phục vụ cho việc dạy và học ngoại ngữ, Khoa Ngoại ngữ thường xuyên tổ chức các buối báo cáo chuyên đề vào mỗi học kỳ của năm học cho sinh viên các khóa chuyên ngành tiếng Anh.

 • 45 bộ đề thi thử Môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT 2020 - Có đáp án

  Nhằm giúp các em học sinh có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi THPT QG 2020, Cao đẳng CTIM gửi các em 45 bộ đề thi thử môn Tiếng Anh để các em thực hành 

loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69