Tin tức

 • SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VỚI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC

   

  Tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019 - 2020 lần này, sinh viên Khoa ngoại ngữ khóa 20 chọn chủ đề: "Sinh viên với hoạt động xã hội". Các em đã có một hành trình dài và vất vả kéo dài 2 tuần tại đảo Thạnh An để hoàn thành video clip theo yêu cầu của cuộc thi. 

   
   
 • Sinh viên Khoa ngoại ngữ trong một chuyến đi đến đảo Thạnh An, Cần Giờ

  Tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019 - 2020 lần này, sinh viên Khoa ngoại ngữ K20 chọn chủ đề: "Sinh viên với hoạt động xã hội". Các em đã có một hành trình dài và vất vả kéo dài 2 tuần tại đảo Thạnh An để hoàn thành video clip theo yêu cầu của cuộc thi. 

 • HÌNH ẢNH CỦA KHOA NGOẠI NGỮ

  Để ghi lại những khoảnh khắc và kỉ niệm với các em sinh viên các khóa trong thời gian học tập tai trường CTIM.

 • TÀI LIỆU HỌC THUẬT

  Tài liệu học tập - tài liệu tham khảo dành cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.

 • THÔNG TIN KÝ KẾT ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

  Lễ ký kết đào tạo liên thông giữa trường Cao đẳng CTIM và Trường Đại học Kinh Tế. Một tín hiệu vui và tương lai tươi sáng cho sinh viên Trường CTIM nói chung và sinn viên ngành tiếng Anh nói riêng.

 • BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ

  Nằm mục đích thiết thực phục vụ cho việc dạy và học ngoại ngữ, Khoa Ngoại ngữ thường xuyên tổ chức các buối báo cáo chuyên đề vào mỗi học kỳ của năm học cho sinh viên các khóa chuyên ngành tiếng Anh.

 • HOẠT ĐỘNG KHOA NGOẠI NGỮ

  Nhằm giúp các bạn sinh viên có được kiến thức tế, thực tiễn trong quá trình học tập, Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng CTIM thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan tại các Doanh nghiệp lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Qua đó giúp các em có được cái nhìn tổng quát về ngành nghề mình đã chọn.

 • 45 bộ đề thi thử Môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT 2020 - Có đáp án

  Nhằm giúp các em học sinh có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi THPT QG 2020, Cao đẳng CTIM gửi các em 45 bộ đề thi thử môn Tiếng Anh để các em thực hành 

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69