Ngành Logistics

 • Tân Cảng - STC chính thức ký kết hợp tác tuyển dụng sinh viên ngành Logistics CTIM

  Ngày 14.01.2022, đánh dấu bước ngoặt lớn cho ngành Logistics của CTIM nói riêng và Khoa Kinh tế CTIM nói chung, khi CTIM chính thức trở thành đối tác của Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng-STC.

 • CÁC CÔNG VIỆC THỰC TẾ CỦA NGÀNH LOGICSTICS

  Trong bối cảnh nền kinh tế hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ, Logistics ra đời như một giải pháp cho nhu cầu sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng thuận tiện và nhanh chóng nhất. Do đó, mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Logistics đã dần khẳng định được vai trò to lớn của mình đối với nền kinh tế của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngành logicstic nhé.

 • Ngành Logistics là gì? Học môn nào? Ra trường làm công việc gì?

  Ngành Logistics tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Trong 5 năm tới nhu cầu tuyển dụng là hơn 30.000 nhân lực, sự phát triển chóng mặt của dịch vụ ngành logistics ở hiện tại dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng.

 • Mức lương của ngành Logistics là bao nhiêu?

  Mức lương của ngành Logistics luôn ở mức khá so với mặt bằng chung. Ngành logistics hứa hẹn sẽ là ngành tiên phong trong thời kỳ hội nhập của nền kinh tế 4.0

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69