Mức lương của ngành Logistics là bao nhiêu?

Ngày tạo 06/10/2021

 -  4.032 Lượt xem

Mức lương của ngành Logistics luôn ở mức khá so với mặt bằng chung. Ngành logistics hứa hẹn sẽ là ngành tiên phong trong thời kỳ hội nhập của nền kinh tế 4.0

Mức lương của ngành Logistics phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ,...Tuy nhiên mức lương mặt bằng chung của ngành Logistics là khá tốt so với các nhóm ngành khác, cụ thể:

  • Logistics Officer (nhân viên): sinh viên vừa ra trường chưa có kinh nghiệm sẽ đảm nhận các vị trí như nhân viên kho bãi, nhân viên kiểm định kho hàng, nhân viên hàng tồn kho,... sẽ nhận mức lương dao động khoảng 7 triệu 5 - 8 triệu / tháng.​
  • ​​Logistics Supervisor (người giám sát): để lên được vị trí này sinh viên phải có tối đa 3-4 năm kinh nghiệm làm việc trong cùng lĩnh vực, mức lương dao động khoảng 15 triệu - 18 triệu/tháng.
  • ​​Logistics Manager (quản lý): trở thành một nhà quản lý trong lĩnh vực logistics thì bạn cần 5 - 6 năm. Trở thành quản lý của một chuỗi cung ứng, đương nhiên là bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều dạng khách hàng khác nhau, nếu như bạn có khả năng ngoại ngữ tốt, ít nhất là 2 thứ tiếng trở lên, bạn sẽ có thể vững vàng đảm nhiệm được vị trí này. Mức lương dao động từ 25 - 30 triệu/tháng.
  • ​​Logistics Director (người điều hành): đây có thể nói là vị trí cao nhất trong lĩnh vực này, đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn thành thạo. Bạn sẽ là người điều hành mọi công đoạn từ xuất nhập khẩu, kho bãi, đến nhân sự, quản lý,...do tính chất công việc bao quát toàn bộ, trách nhiệm cao cho nên mức lương cũng tương xứng với năng lực của bạn. Mức lương dao động 50 triệu - 100 triệu/ tháng.

muc-luong-cua-nganh-logistics-la-bao-nhieu

Hồng Sơn
Gọi 0977 65 66 69