Tin tức

 • VĂN PHÒNG ĐOÀN- HỘI TIẾP NHẬN QUÀ TẶNG HỖ TRỢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN CHO THIẾU NHI TỪ THẦY THIỀU QUỐC HUY- GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ

  🌼 Sáng nay ngày 03/06/2022, Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường đã nhận được những món quà ý nghĩa đến từ Thầy Thiều Quốc Huy- Giảng viên môn soạn thảo văn bản.
  Phần quà là những chiếc balo được may thủ công rất chắc chắn và cực kỳ xinh xắn dành tặng cho các em nhỏ trong chương trình tình nguyện do Đoàn Trường tổ chức.
  🌼 Đây là sự động viên to lớn đến các bạn tình nguyện viên thực hiện chương trình và là phần quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ, những đối tượng mà quỹ "Vòng tay lớn" hướng đến.
  🌼 Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ đến từ Thầy Thiều Quốc Huy và các cô chú mạnh thường quân đã hỗ trợ cho chương trình cũng như quỹ "Vòng tay lớn" đồng thời xin cảm ơn sự kết nối từ quý Thầy, Cô Khoa Kinh tế, phòng CTSV& QHDN nhà Trường.
  -----Văn phòng Đoàn- Hội----
 • [HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ỨNG DỤNG THANH NIÊN VIỆT NAM]

  🌟 Sáng nay Đoàn trường thành lập tổ công tác thực hiện đặt bàn tại sảnh.
  ✍🏼 Hướng dẫn các bạn Đoàn viên thao tác cập nhật thông tin trên ứng dụng “Thanh niên Việt Nam”.
  🌤 Các bạn Đoàn viên đang gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì có thể liên hệ tại đây nhé !!
  ---------💢💢💢--------
  📣 Với mục tiêu toàn thể Đoàn viên, sinh viên Cao đẳng CTIM sử dụng và kết nối thông qua ứng dụng Thanh niên Việt Nam do Trung ương Đoàn triển khai. Đoàn Trường CTIM sẽ thực hiện 3 tổ công tác đến từng chi Đoàn để triển khai và hướng dẫn các bạn Đoàn viên đăng ký tài khoản, sử dụng ứng dụng, đồng thời tại sảnh nhà trường cũng sẽ đặt bàn hỗ trợ các bạn đăng ký tài khoản. Thời gian đặt bàn từ nay đến 17g00 ngày 10/6/2022, vào khung giờ 8g00- 17g30 mỗi ngày.
  🔖 Ngoài ra các bạn Đoàn viên có thể liên hệ kênh zalo Văn phòng Đoàn- Hội:💬 0773 884 793
  👍 Mọi thông tin thêm các bạn vui lòng liên hệ Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường ☎ (028 541 350 32) hoặc tại bàn trực của chương trình.
  ----------------🎉🎉🎉
  ❇ Ứng dụng "Thanh niên Việt Nam" do T.Ư Đoàn, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phối hợp triển khai với mong muốn xây dựng một nền tảng hiện đại để kết nối đoàn viên, thanh niên; kênh cung cấp thông tin chính thống, kịp thời và những tiện ích phục vụ nhu cầu chính đáng của giới trẻ.
  #thanhnienvietnam
  #doanthanhnienctim
 • CHƯƠNG TRÌNH "THU HỒI PIN CŨ – HÀNH ĐỘNG VÌ TRÁI ĐẤT XANH"- ĐỢT NGÀY 06/06

  Nào các bạn sinh viên ơi,
  Ngày mai đã là ngày 06/06 rồi đấy 🥳🥳
  👉 Bạn có pin cũ hãy mang đến.... Văn phòng Đoàn Trường sẽ thu hồi và chuyển về các trạm xử lý đúng cách 💞💞
   
  Cùng nhau thu thập nhật nhiều pin mang đến văn phòng để đổi lấy quà nàoooooooo
  Gét gô 😜❤️
   
  👐Nào cùng hưởng ứng với chúng mình để thực hiện những điều hay ho này nha.
   
  ☎️ Mọi thông tin thêm các bạn vui lòng liên hệ Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường (028 541 350 32) hoặc đồng chí Châu Tiên Cường- Cán bộ văn phòng Đoàn Trường (0389653714).
   
  #doanthanhnienctim2022
  #hanhdongvitraidatxanhctim2022 Ẩn bớt
 • CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 04/2022- CHỦ ĐIỂM" NGHE THANH NIÊN NÓI- NÓI THANH NIÊN NGHE"

  🪧 BUỔI SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 6 🪧
  “Nghe Thanh niên nói - Nói Thanh niên nghe”
  🌻 Buổi sinh hoạt được diễn ra thành công với sự có mặt của :
  - Ban Thường vụ Đoàn trường, 
  - Cán Cán bộ các Ban-Văn phòng Đoàn trường 
  - Và toàn thể các bạn Đoàn viên của trường Cao đẳng CTIM.
  📩 Cảm ơn các bạn đã nói lên suy nghĩ, đóng góp ý kiến, những câu hỏi. Nó đã giúp một phần nào đó để cho các bạn Đoàn viên hiểu hơn về các hoạt động Đoàn, công tác Đoàn.
 • [Hỗ trợ truyền thông] TOP 3 CÁCH SỞ HỮU IPHONE 13 MIỄN PHÍ

  [Hỗ trợ truyền thông]
  TOP 3 CÁCH SỞ HỮU IPHONE 13 MIỄN PHÍ
  Top 1: CHƠI MINIGAME TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT FPT SHOP
  → NGAY ĐÂY: https://fptshop.com.vn/landing-ffriends-2022
  ⏰  Thời gian chương trình:
  Thời gian chơi game: 24/04 – 31/05/2022 (Có thể kết thúc sớm)
  Thời gian công bố giải dự kiến: 06/06/2022
  🎁  Cơ cấu giải thưởng:
  - Giải đặc biệt: 01 Điện thoại iPhone 13 128Gb
  - Giải thưởng ngày:
  20 sạc dự phòng 10000mAH UMETRAVEL TRIP10C
  200 card điện thoại trị giá 100.000đ
  400 card điện thoại trị giá 50.000đ
  📜  Điều kiện trúng giải:
  Tham gia mini-game và trả lời đúng ít nhất 2 câu hỏi: Được quay nhận phần quà ngày (sạc dự phòng, card điện thoại) và
  Tham gia mini-game và trả lời đúng 2 câu hỏi: Có cơ hội trúng giải đặc biệt 01 điện thoại iPhone 13 128Gb màu bất kỳ. Giải thưởng sẽ được livestream chọn ra khách may mắn qua random.org.
  🏆  Hướng dẫn chơi game:
  Tham khảo tại link: https://fptshop.com.vn/landing-ffriends-2022
  🎯  Lưu ý:
  - Mọi trường hợp khách hàng nhập sai số điện thoại khi đăng ký chơi FPT Shop sẽ không hỗ trợ việc đổi số điện thoại cũng như xác định trúng thưởng với các số này.
  - Sau ngày công bố kết quả, nếu tổng đài viên không liên lạc được với người chơi trong 03 lần, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.
  *** F.Friends – Bạn Đồng Hành hoàn tiền 5% cho mọi đơn hàng trên 1 triệu đồng
  Đăng ký hội viên tại link: https://forms.gle/j2QYYG8ccXywJiYF9
 • CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 04/2022 - CHỦ ĐIỂM : " TUỔI TRẺ CAO ĐẲNG CTIM VỮNG NIỀM TIN NGÀY CHIẾN THẮNG "

  Sinh hoạt chính trị hàng tháng là chương trình thuộc mô hình “Giáo dục lý tưởng trẻ” do Đoàn Trường CTIM triển khai tổ chức hàng tháng. Trong không khí tháng 4 lịch sử, hân hoan chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Chiến thắng (30/04/1975- 30/04/2022) Chương trình sinh hoạt tháng 04 với chủ đề “Tuổi trẻ CTIM vững niềm tin ngày chiến thắng” đã được diễn ra tại hội trường A, trường Cao đẳng CTIM với sự tham gia của tất cả Đoàn viên đang học tập và sinh hoạt tại trường.
   
 • THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ GIỚI THIỆU GƯƠNG SINH VIÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN PHÒNG CHỐNG COVID-19 NĂM 2021

  Cùng nhìn lại hành trình của các Chiến sĩ Tình nguyện Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) tham gia phòng chống dịch tại các mặt trận trên địa bàn cả nước.

 • ĐI TÌM THỦ LĨNH THANH NIÊN NĂM HỌC 2021- 2022

  Nhằm tìm kiếm những gương mặt thanh niên tiêu biểu, tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ CTIM trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới đầy đủ năng lực, phẩm chất trở thành Cán bộ Đoàn Trường CTIM . Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo tuyển Cán bộ Các Ban chức năng và Văn phòng Đoàn Trường

 • THÔNG BÁO GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE "ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG- CTIMERS"

  Thực hiện kế hoạch tổ chức Giải đấu Liên Quân Mobile cấp trường, Ban Tổ chức sẽ lần lượt tổ chức lập Đội tuyển cho các khóa. Tuy nhiên do sự quan tâm và vô cùng chờ đợi của các bạn sinh viên, không để các bạn nôn nóng hơn nữa, BTC sẽ bung link đăng ký cho các khóa

 • HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THẦY, CÔ TẠI CÁC CHI ĐOÀN TRỰC THUỘC

  Hôm nay, hòa chung trong không khí tri ân Thầy, Cô nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường Cao đẳng CTIM cũng đã tổ chức Lễ tri ân và các hoạt động hướng đến chúc mừng ngày dành cho những Thầy, Cô yêu quý.

 • TUỔI TRẺ CAO ĐẲNG CTIM TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO TỬ VONG VÀ CÁN BỘ, CHIẾN SĨ HI SINH TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

  Kính mời các bạn Đoàn viên, Sinh viên cùng hưởng ứng tinh thần Lễ Tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19.

 • SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM CHỦ ĐỀ "TRI ÂN NGHỀ NHÀ GIÁO"

  Nhằm giáo dục truyền thống, kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021) gửi lời Tri ân đến quý Thầy giáo, Cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, nuôi dưỡng bao thế hệ học sinh, sinh viên thành danh, thành nhân. Ban Phong trào Đoàn Trường tổ chức đợt sinh hoạt tháng 11 chủ đề: "Tri ân nghề Nhà giáo".

 • TẬP THỂ CÁN BỘ ĐOÀN, ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN CTIM CHÚC MỪNG THẦY, CÔ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG, CÁC PHÒNG, KHOA, TRUNG TÂM NHÂN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

  Sáng nay, ngày 19/11/2021. Trước sự kiện đặc biệt của tháng 11, hướng đến tri ân các Thầy giáo, Cô giáo Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đang công tác và giảng dạy tại Trường Cao đẳng CTIM, các bạn sinh viên là Cán bộ Đoàn, Đoàn viên, đại diện cho tập thể sinh viên CTIM đã đến Trường chúc mừng, tri ân đến quý Thầy, Cô.

 • CÙNG TẮT ĐÈN VÀ THẮP NẾN TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO ĐÃ KHUẤT TRONG DỊCH COVID-19

  Hãy cùng tắt đèn, thắp nến tưởng niệm đồng bào đã khuất trong dịch COVID-19. Hành động này cũng chính là sự sẻ chia sâu sắc đến hàng vạn gia đình bị mất đi người thân trong đại dịch. Đồng thời lan tỏa tình nhân ái yêu thương và tiếp tục khích lệ tinh thần đối với các lực lượng đang chiến đấu ngoài kia. 

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69
x