Ngành Ngôn ngữ Anh

 • Ngành Ngôn ngữ Anh học những môn gì ? Ra trường làm việc gì?

  Ngôn ngữ Anh là ngành học ưa chuộng được nhiều giới trẻ quan tâm và có ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nhân lực của các doanh nghiệp đa quốc gia hiện nay.

 • LỢI ÍCH KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI CTIM

  Tiếng Anh là một vấn đề của số đông sinh viên Việt Nam. Có rất nhiều sinh viên mới ra trường rất giỏi, có năng lực nhưng lại không thể tiếp cận được với nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp. Nguyên nhân phần lớn là do hạn chế về tiếng Anh trong giao tiếp và công việc. Vì thực trang đó, Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã và đang giảng dạy tiếng Anh theo chương trình quốc tế và ứng dụng thị trường. Sinh viên theo học tại CTIM có những lợi thế rất lớn so với sinh viên khác. Vậy lợi ích của việc học tiếng Anh là gì?

 • GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI GIẢNG VIÊN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  Chưa bao giờ là quá muộn để học thêm một ngôn ngữ phổ biến khác. Nhưng coi chừng sẽ bị trễ nếu để mất đi một lợi thế cạnh tranh, chỉ vì tiếng Anh của bạn kém hơn bạn bè và đối tác.

 • BUỔI LÀM VIỆC GIỮA TRƯỜNG CTIM VÀ HỘI ĐỒNG ANH

  Buổi làm việc của trường CTIM với Hội đồng Anh hôm nay ngày 13/6/2022. Một định hướng rõ ràng và chuyên nghiệp hơn trong việc đánh giá năng lực ngoại ngữ mang tầm quốc tế của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và sinh viên các ngành của trường CTIM trong tương lai.

 • Ký kết hợp tác Cao đẳng CTIM và Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế Pola

  Sinh viên Khoa Ngoại ngữ có nơi thực tập và làm việc mới sau khi tốt nghiệp.

 • Các tố chất cần thiết để học ngành Ngôn ngữ Anh?

  Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học "thời thượng" trong bối cảnh hội nhập quốc tế, thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký nhập học hằng năm. Nhưng để học tốt được ngành này thì các bạn sinh viên nên có những tố chất cần thiết sau đây:

 • Ngành Ngôn Ngữ Anh và những điều bạn nên biết

  Ngôn ngữ Anh đông đảo là thế nhưng có mấy ai đủ kiên trì và nỗ lực để sở hữu trình độ vượt bật hơn người? Vì lẽ đó nên nhóm người có trình độ Anh ngữ điêu luyện luôn hạn chế trong khi thị trường lao động lúc nào cũng khát nguồn nhân lực chất lượng cao. Vậy nên nếu bạn chịu khó theo đuổi lĩnh vực này một cách tâm huyết thì chắc chắn luôn có “đất dụng võ” dù thiên hạ có bao người đổ xô chọn học Ngôn ngữ Anh thế nào đi chăng nữa.

 • Hé lộ mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh?

  Mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh được đánh giá theo khung năng lực, trình độ và kinh nghiệm.

 • Ngành Ngôn ngữ Anh xét tổ hợp môn nào?

  Xét tổ hợp là hình thức xét tuyển đơn giản, giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh.

 • Ngành Ngôn ngữ Anh sẽ thực hành, thực tập ở đâu?

  Ngành Ngôn ngữ Anh sẽ thực hành, thực tập ở đâu? Câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên đặt ra hằng năm. Ngành ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học hấp dẫn, thu hút đông đảo lượng lớn sinh viên theo học, lựa chọn cơ sở đào tạo để gửi gắm tương lai cũng là một yếu tố quyết định đến nghề nghiệp. Chọn trường có môi trường thực hành, thực tập tốt sẽ giúp sinh có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Chuẩn đầu ra Tin học và Ngoại ngữ các bạn nên biết???

  Theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 được triển khai từ năm học 2011 - 2012 cho đến nay, chuẩn đầu ra tiếng Anh với sinh viên Đại học không chuyên ngữ tối thiểu B1 khung tham chiếu châu Âu. Tuy nhiên, hàng loạt Sinh viên đã không thể vượt qua chuẩn này. Khoảng 70% sinh viên rớt tiếng Anh đầu ra???? 

   

 • TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

  Với vai trò là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, tài chính, du lịch, khách sạn, đến ngoại giao, quan hệ quốc tế,… Đây cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ có năng khiếu về ngoại ngữ thường chọn học ngành Ngôn ngữ Anh. Quan trọng hơn nữa, hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng cũng đều ưu tiên chọn những ứng viên có khả năng tiếng Anh. Với lợi thế này, người học ngành Ngôn ngữ Anh có cơ hội việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực.

 • 7 Ngành Nghề Dành Cho Người Giỏi Tiếng Anh

  Đối với những người có năng lực tiếng Anh xuất sắc, bạn sẽ rất có lợi thế khi tìm kiếm các cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Hãy cùng CTIM tìm hiểu 7 ngành nghề, công việc sau. Biết đâu bạn có thể tìm thấy ngành nghề mơ ước trong tương lai.
   
 • 10 lý do ngành Ngôn Ngữ Anh không hề “vô dụng” như bạn nghĩ

  Trong quá trình chọn ngành học, chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó khuyên không nên chọn Ngôn ngữ Anh vì ngành này chỉ giúp cải thiện năng lực Anh ngữ (kỹ năng mềm) chứ không trang bị kiến thức chuyên môn (kỹ năng cứng) như các ngành đặc thù khác. Vì quan điểm này nên Ngôn ngữ Anh luôn bị cho là ngành học “vô dụng” dù ai cũng công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất thế giới trong mọi lĩnh vực. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 10 lý do chứng tỏ ngành Ngôn ngữ Anh vẫn có những giá trị nhất định mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc theo đuổi.

 • 10 LÝ DO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

  Tiếng Anh là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, đồng thời đây còn là ngành học nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới

 • “Bỏ túi” bí kíp học tiếng Anh hiệu quả cùng CTIM

  Hiểu một cách đơn giản, Tiếng Anh là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh – loại ngôn ngữ số 1 thế giới để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo; đồng thời sinh viên cũng được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69