TÂN SINH VIÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG VÀ TIẾNG ANH THAM QUAN NGÂN HÀNG TMCP KIÊN LONG.

Ngày tạo 25/08/2023

 -  1.079 Lượt xem

Sinh viên khối tài chính, ngoại ngữ tham quan Ngân hàng TMCP Kiên Long, cọ xát với những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tài chính, tiền tệ.

 
Các bạn sinh viên có mặt tại Phòng họp của ngân hàng để giao lưu với ban lãnh đạo
 
Một số bạn sinh viên chia sẻ, trước đây chỉ đến ngân hàng dừng lại ở sảnh để làm thủ tục chuyển, gửi tiền, chứ chưa có cơ hội vào sâu bên trong Ngân hàng để có thể đi tham quan thực tế như vậy. Nhà trường đã kết nối và tổ chức một chuyến đi thú vị, giúp các bạn sinh viên khối tài chính, ngoại ngữ có cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường làm việc mà các bạn sẽ gắn bó sau này.
 
 
Những phần quà đáng yêu được dành tặng các bạn sinh viên
 
 
Các bạn sinh viên tham quan văn phòng và môi trường làm việc tại Kiên Long Bank
 
 
Tại buổi tham quan, các bạn tân sinh viên được trực tiếp trải nghiệm tạo tài khoản ngân hàng, mở thẻ trực tiếp tại máy STM (Smart Teller Machine) - hệ thống máy giao dịch thế hệ mới với phần mềm tích hợp mà chỉ mất 1-2 phút.
 
 
 
Sinh viên trải nghiệm mở thẻ tại máy STM (Smart Teller Machine)
 
Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên được gặp gỡ và được lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ đội ngũ lãnh đạo, điều hành của ngân hàng, được trải nghiệm trực tiếp công nghệ mới trong lĩnh vực tài chính, tín dụng, hiểu hơn về những lợi thế cũng như những sự áp lực, khó khăn mà ngành nghề mang lại. Qua đó, hình thành cho các bạn sự "phòng thủ", giúp các bạn kịp thời trau dồi chuyên môn, bổ sung kiến thức để không phải bỡ ngỡ sau khi ra trường.
 
Đoàn tham quan chụp ảnh kỷ niệm trước cổng vào của Ngân hàng
 
Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69