Ngành Kế toán

 • Ngành Kế toán là gì? Học những gì? Ra trường làm gì?

  Ngành Kế toán - ngành nghề đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của doanh nghiệp.

 • Công ty TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha ký kết hợp tác tuyển dụng với Cao đẳng CTIM

  Chiều 18/04/2022, CTIM có buổi hợp tác ký kết về vấn đề tuyển dụng sinh viên các khối ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Cơ khí, Điện - Điện tử với Công ty TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha.

 • Thực Tập Sinh Kế Toán Sẽ Làm Những Công Việc Gì?

  Kế toán là một trong những nghề luôn nằm trong top hot, đóng vai trò vô cùng quan trọng cho doanh nghiệp. Và để trở thành một kế toán giỏi bạn phải trang bị những kinh nghiệm cần thiết khi ra trường. Và để biết được công việc thực tập sinh kế toán sẽ làm những công việc gì để có thêm kinh nghiệm thực tế cho bản thân? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 • Mức lương của ngành Kế toán là bao nhiêu?

  Ngành Kế toán luôn nằm trong Top những ngành có mức lương cao nhất của khối Kinh tế. Đây là ngành nghề đòi hỏi tính chăm chỉ, siêng năng, chịu được áp lực tốt, khi có đủ kinh nghiệm thì cơ hội thăng tiến và mức lương sẽ rất ổn định.

 • Lớp học TOPPION - Rèn luyện kỹ năng mềm miễn phí cho SV

  Sinh viên CTIM trau dồi kỹ năng mềm miễn phí cùng Tập đoàn Toppion. Buổi học giúp các bạn Sinh viên tự tin thể hiện bản thân, phát huy được những năng khiếu vốn "ngủ sâu"  bên trong con người của các bạn.

 • Tham quan FPT Telecom cùng SV Khoa Kinh tế, khoa Ngoại ngữ

  Nhằm tạo sân chơi bổ ích cũng như nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên về ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Ngày 20/01/2021 cao đẳng CTIM tiếp tục tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom

 • Công ty TNHH Tư vấn DSC 166 trở thành đối tác tuyển dụng với CTIM

  Sinh viên Kế toán có thêm một lựa chọn chất lượng sau khi tốt nghiệp

 • Ghé thăm Cựu SV ngành Điện - Điện tử và cựu SV Kế toán tại Công ty Bao Bì Đức Mỹ

  Công ty TNHH In và Sản Xuất Bao Bì ĐỨC MỸ là một trong những công ty hàng đầu trong việc in và sản xuất các loại bao bì. Đức Mỹ là một trong số ít công ty có đủ khả năng và dây chuyền sản xuất cả bao PP (Poly – Propylene) dệt dạng tròn ( bao PP dệt tráng, bao PP dệt ghép màng OPP, OPP mờ, PE…) và túi in phức hợp ( OPP/PE, PA/PE, OPP/MCPP/PE….. ). Công ty chuyên cung cấp sản phẩm cho các ngành sản xuất như: phân bón, thức ăn thủy sản, thức ăn gia súc, gạo, muối, bánh kẹo, cà phê, thực phẩm ăn uống...,

 • TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN " KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ"

  Khoa Kinh tế trường Cao đẳng CTIM - Triển khai chương trình đạo tạo ngắn hạn lớp KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ

  Học Kế toán và Khai báo thuế ở đâu tốt để bạn có kinh nghiệm thực tế khi đi làm ?

  Bạn đang tìm địa chỉ học kế toán và khai báo thuế ngắn hạn thực hành trên chứng từ thực tế ?

  Bạn muốn thành thạo các nghiệp vụ kế toán, kỹ năng báo cáo thuế và kê khai thuế ?

   

 • BỒI DƯỠNG NÂNG CAO KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ

  Nhằm mục đích nâng cao tính thực tiễn trong công tác giảng dạy, giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế trong công tác kế toán tại doanh nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Khoa Kinh tế liên kết với Công ty TNHH Tư Vấn DSC 166 (gọi tắt Công ty DSC 166) mở lớp ngoại khóa để bổ sung kiến thức cho sinh viên trường CTIM nhằm đáp ứng các mục đích nêu trên.

 • Những 'Bí mật' về ngành Kế toán, bạn cần nên biết

  Kế toán là nghề luôn nằm trong top những ngành nghề thiếu nguồn nhân lực hàng năm có cả chục nghìn sinh viên thi vào các trường cao đẳng, đại học để theo đuổi chuyên ngành này. Công việc được đánh giá là “việc nhẹ, lương cao”, có tính ổn định nên không khó hiểu khi đây trở thành ngành nghề được nhiều người lựa chọn. Với đặc điểm là nền kinh tế đang phát triển với tốc độ nhanh, hằng năm ở nước ta các công ty, doanh nghiệp mọc lên như nấm, dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực kế toán tăng cao, cơ hội việc làm trong ngành kế toán cũng rộng mở. 

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69