Công ty TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha ký kết hợp tác tuyển dụng với Cao đẳng CTIM

Ngày tạo 26/04/2022

 -  3.237 Lượt xem

Chiều 18/04/2022, CTIM có buổi hợp tác ký kết về vấn đề tuyển dụng sinh viên các khối ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Cơ khí, Điện - Điện tử với Công ty TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha.

Buổi ký kết hợp tác diễn ra long trọng với đại diện của 2 bên

Nhằm mang đến cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên khối ngành Kinh tế - Kỹ thuật chuẩn bị bước sang giai đoạn tốt nghiệp. Cao đẳng CTIM tiếp tục liên kết hợp tác tuyển dụng thực tập và làm việc chính thức với Công ty TM SX XNK Yến Sào  Sài Gòn Anpha

Ban Lãnh đạo bên phía Công ty SX Yến Sào Sài Gòn Anpha

Ban giám hiệu nhà trường trao đổi trong buổi hợp tác ký kết

Yến Sào Sài Gòn Anpha có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong kỹ thuật nuôi chim Yến, chuyên cung cấp và chuyển giao các mô hình, các thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực nuôi chim Yến với hơn 35 chi nhánh trải dài khắp cả nước. 

Ông Phạm Võ Duy Đăng - giám đốc kinh doanh đã có những chia sẻ: "Mức lương là điều quan trọng với mọi ứng viên, nhưng kỹ năng và thái độ là yếu tố quyết định đến mức lương"

Điều thú vị và tình cờ trong buổi ký kết lần này, khi quản lý cấp cao của Yến Sào Sài Gòn Anpha lại chính là cựu sinh viên của Cao đẳng CTIM và hiện đang tuyển hơn 20 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của CTIM vào làm việc tại các chi nhánh của Công ty.

2 bên lãnh đạo ký kết bản thỏa ước hợp tác đào tạo, tuyển dụng thực tập và làm việc đối với sinh viên Cao đẳng CTIM

Đến với buổi ký kết lần này, Cao đẳng CTIM rất hân hạnh được nhận những món quà sức khỏe giá trị đến từ Công ty. Đồng thời Cao đẳng CTIM cũng có những phần quà thiết thực để kỷ niệm một buổi ký kết hợp tác vô cùng thành công

Chiều ngày 29/04/2022, HTV9 đã có buổi phát sóng buổi ký kết hợp tác giữa Cao đẳng CTIM và Công ty TM SX XNK Yến Sào Sài Gòn Anpha:

Phuong
Gọi 0977 65 66 69
x