Khoa Kinh tế

 • Ngành Kế toán là gì? Học những gì? Cơ hội việc làm ra sao?

  Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Khi tìm hiểu về ngành Kế toán, câu hỏi "ngành Kế toán là gì, ra trường làm gì ?" nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh.

 • Ngành Quản trị Kinh doanh - Quản trị Marketing học gì và làm gì ?

  Những ai có đam mê theo đuổi ngành học năng động này, ắt hẳn sẽ quan tâm đến Quản trị kinh doanh là gì? học những gì? Cơ hội việc làm ra sao? Và làm ở đâu? Giải đáp những câu hỏi này là bước đầu tiên và có vai trò quan trọng trong việc  định hướng nghề nghiệp.

 • Tài chính ngân hàng là gì? Học những gì? Cơ hội việc làm ra sao?

  Trong mùa tuyển sinh những năm qua, ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Trong đó, ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường làm gì? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi các bạn tìm hiểu về nhóm ngành đầy tiềm năng của lĩnh vực tài chính.

 • GÓC HỌC TẬP

  Tài liệu học tập - tài liệu tham khảo

 • TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN " KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ"

  Khoa Kinh tế trường Cao đẳng CTIM - Triển khai chương trình đạo tạo ngắn hạn lớp KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ

  Học Kế toán và Khai báo thuế ở đâu tốt để bạn có kinh nghiệm thực tế khi đi làm ?

  Bạn đang tìm địa chỉ học kế toán và khai báo thuế ngắn hạn thực hành trên chứng từ thực tế ?

  Bạn muốn thành thạo các nghiệp vụ kế toán, kỹ năng báo cáo thuế và kê khai thuế ?

   

 • TOP 2 NGÀNH NGHỀ DỄ KIẾM TIỀN, THU NHẬP CAO Ở VIỆT NAM

  Làm giàu là nhu cầu và tham vọng của rất nhiều người trẻ hiện đại. Đứng trước sự phát triển vượt bậc của xã hội, trước sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành nghề, nhân tố... Hôm nay CTIM sẽ giới thiệu đến các bạn top 2 ngành nghề được săn đón nhất hiện nay và có mức thu nhập cực kì khủng..

 • Ngân hàng BIDV ký kết tuyển dụng sinh viên ngành TCNH của CTIM

  Chỉ trong vòng 2 tuần, đã có 2 "ông lớn" trong lĩnh vực Ngân hàng đã chính thức ký kết hợp tác tuyển dụng đối với sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng của CTIM

 • Bạn phù hợp với ngành Quản trị Kinh doanh hay Kinh tế học???

  Những gợi ý chọn ngành Quản trị Kinh doanhKinh tế dưới đây chỉ mang tính tham khảo dựa trên một số lựa chọn cá nhân. Để chọn ngành một cách chính xác hơn, bạn có thể sẽ phải cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác như nội dung chương trình học, mức học phí, cơ hội học bổng hay tương lai nghề nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Phân biệt Kinh tế học, Tài chính và Quản trị Kinh doanh để có góc nhìn rộng mở hơn.

 • Thương hiệu Dầu Nhớt NP Oil và Cao đẳng CTIM trở thành đối tác tuyển dụng toàn diện

  Ngày 12/03/2020, Trường Cao đẳng bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) cùng Công ty cổ phần NPOIL đã kí kết hợp tác “Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên – Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên”.

 • Công ty TNHH Tư vấn DSC 166 trở thành đối tác tuyển dụng với CTIM

  Sinh viên Kế toán có thêm một lựa chọn chất lượng sau khi tốt nghiệp

 • Những 'Bí mật' về ngành Kế toán, bạn cần nên biết

  Kế toán là nghề luôn nằm trong top những ngành nghề thiếu nguồn nhân lực hàng năm có cả chục nghìn sinh viên thi vào các trường cao đẳng, đại học để theo đuổi chuyên ngành này. Công việc được đánh giá là “việc nhẹ, lương cao”, có tính ổn định nên không khó hiểu khi đây trở thành ngành nghề được nhiều người lựa chọn. Với đặc điểm là nền kinh tế đang phát triển với tốc độ nhanh, hằng năm ở nước ta các công ty, doanh nghiệp mọc lên như nấm, dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực kế toán tăng cao, cơ hội việc làm trong ngành kế toán cũng rộng mở. 

 • Hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP SCB và Hiệp hội các DN, KCN HBA

  Buổi làm việc ngày 11/09/2020, đánh dấu nhiều bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa 3 bên. Cải tiến và chăm lo nhu cầu, đời sống của Sinh viên, người lao động trên địa bàn TP.HCM là nội dung quan trọng được nêu ra trong buổi họp

 • 7 tố chất giúp bạn thành công với ngành tài chính ngân hàng

  Ngành Tài chính ngân hàng luôn có sức hút đối với các bạn trẻ năng động, thích làm việc trong môi trường đầy biến động. Tuy nhiên bạn có thực sự phù hợp với ngành này hay không? Nếu bạn có 7 tố chất sau đây thì hãy đăng ký học Tài chính Ngân hàng ngay để không bỏ phí tài năng.

 • Ngành Quản Trị Kinh Doanh xu hướng mới hiện nay

  Ngành quản trị kinh doanh là một ngành hot hiện nay theo thống kê quản trị kinh doanh là ngành nhiều thí sinh lựa chọn nhiều nhất trong các kì tuyển sinh đại học, cao đẳng.
   
   
 • Tham quan FPT Telecom cùng SV Khoa Kinh tế, khoa Ngoại ngữ

  Nhằm tạo sân chơi bổ ích cũng như nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên về ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Ngày 20/01/2021 cao đẳng CTIM tiếp tục tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom

 • Ngành Quản lý công nghiệp là gì? Ra trường làm gì?

  Ngành Quản lý công nghiệp trở thành " cơn sốt" hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về ngành quản lý công nghiệp chưa? Đó là ngành học gì? cơ hội việc làm ra sao? Sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây: Những điều cần biết về ngành quản lý công nghiệp. Hãy đọc và tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

   

 • BỒI DƯỠNG NÂNG CAO KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ

  Nhằm mục đích nâng cao tính thực tiễn trong công tác giảng dạy, giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế trong công tác kế toán tại doanh nghiệp, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Khoa Kinh tế liên kết với Công ty TNHH Tư Vấn DSC 166 (gọi tắt Công ty DSC 166) mở lớp ngoại khóa để bổ sung kiến thức cho sinh viên trường CTIM nhằm đáp ứng các mục đích nêu trên.

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69
x