NHU CẦU NHÂN LỰC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Ngày tạo 26/03/2024

-  233 Lượt xem

Quản trị kinh doanh bao gồm việc thực hiện hoặc quản lý hoạt động kinh doanh và ra quyết định cũng như tổ chức hiệu quả con người và các nguồn lực khác để chỉ đạo các hoạt động hướng tới các mục tiêu chung. Nói chung, quản trị đề cập đến chức năng quản lý rộng hơn, bao gồm các dịch vụ tài chínhnhân sự và dịch vụ MIS có liên quan.

Toàn cầu hóa - Cơ hội việc làm và phát triển

Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và hội nhập kinh tế mạnh mẽ với thế giới, điều này mở ra cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội hợp tác với công ty trong và ngoài nước hoặc các bạn sinh viên cũng có thể tự kinh doanh (làm chủ).

Từ trước đến nay, ngành QTKD luôn là một trong những ngành học hấp dẫn các bạn trẻ năng động và sáng tạo. Đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng nhân lực được đào tạo chuyên ngành QTKD tại các doanh nghiệp là rất lớn.

Học ngành QTKD sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về lập kế hoạch kinh doanh, quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị bán hàng, quản trị dịch vụ, phân tích thị trường kinh doanh, quản trị marketing, truyền thông thương hiệu,… Ngoài ra, sinh viên còn được chú trọng đào tạo kỹ năng mềm miễn phí, các khóa học tiếng anh chuyên ngành, kỹ năng làm việc nhóm.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, Trường Cao đẳng CTIM luôn coi trong việc học kiến thức tại trường phải gắn liền với kiến thức thực tiễn tại doanh nghiệp. Sau mỗi năm học, các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và được nhà trường gửi đi đào tạo thực tế tại các doanh nghiệp lớn có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thực tập doanh nghiệp là cơ hội vàng để tiếp cập với công việc thực tế và các bạn sinh viên cũng đã thể hiện tốt bản lĩnh của mình, hoàn thành tốt công việc, rất nhiều sinh viên đã được các doanh nghiệp tuyển dụng ngay từ lần thực tập đầu tiên.

Tại trường Cao đẳng CTIM, từ nhiều năm nay, tỷ lệ sinh viên học ngành QTKD ra trường có việc làm đạt 100%. Chính vì vậy, sinh viên đăng ký học ngành QTKD tại trường Cao đẳng CTIM ngày càng tăng.

LIÊN HỆ CAO ĐẲNG CTIM

- Địa chỉ: 15 Trần Văn Trà, khu đô thị mới Nam Thành phố, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

- Email: tuyensinh@ctim.edu.vn

- Fanpage: khoakinhte