Kỹ năng sinh viên

 • VINH DANH CÁC TÂN THỦ KHOA CTIM KHÓA 23 VÀ KHÓA 24

  Cao đẳng CTIM trao khen thưởng cho các thủ khoa đầu vào đạt điểm cao trong kỳ THPT QG 2021 và 2022. 

 • Tham quan trải nghiệm Nhà máy Ajinomoto Long Thành, Đồng Nai

  Cùng sinh viên CTIM tham quan trải nghiệm thực tế tại Nhà máy Ajinomoto Long Thành, Đồng Nai.

 • Tập huấn PCCC cho Sinh viên Ký túc xá Cao đẳng CTIM

  Nhằm giúp các bạn SV của ký túc Cao đẳng CTIM có nhận thức tốt hơn về công tác PCCC. Quan trọng hơn hết là tập huấn cho các bạn các kỹ năng sử dụng bình chữa cháy đúng cách an toàn và hiệu quả

 • Lớp học TOPPION - Rèn luyện kỹ năng mềm miễn phí cho SV

  Sinh viên CTIM trau dồi kỹ năng mềm miễn phí cùng Tập đoàn Toppion. Buổi học giúp các bạn Sinh viên tự tin thể hiện bản thân, phát huy được những năng khiếu vốn "ngủ sâu"  bên trong con người của các bạn.

 • Kỹ năng thu hút người đối diện cùng Viện Nghiên cứu Giáo dục & QTKD EBM

  Trong cuộc sống, bên cạnh nền tảng kiến thức chuyên môn, sự thành công của một người còn phụ thuộc vào số và chất lượng kỹ năng mềm/cứng mà họ sở hữu. Trong bài viết này, cao đẳng CTIM sẽ bật mí 9 kỹ năng mềm bạn nên có.

 • Cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

  Các nhà tuyển dụng tìm kiếm gì ở các ứng viên tìm việc? Các chuyên gia tuyển nhân sự cho rằng kỹ năng giao tiếp bằng lời nói là đặc điểm đứng đầu có thể gây ấn tượng mạnh nhất đối với họ.
 • Các bước chuẩn bị tốt cho một quá trình thực tập

  Chương trình thực tập của sinh viên là một giai đoạn chuyển tiếp giữa môi trường học tập với môi trường thực tiễn xã hội. Mục tiêu của chương trình thực tập là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp. Mỗi chương trình thực tập đều nhằm rèn luyện cho sinh viên khả năng tư duy, ứng dụng kiến thức đã học và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mới dành cho công việc. Sinh viên có cơ hội nâng cao tác phong làm việc chuyên nghiệp qua quá trình học, rèn luyện khả năng làm việc độc lập, tinh thần làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp hiệu quả trong công việc.
 • Nhật ký săn việc "3 trong 1"

   Tìm được một công việc mơ ước luôn đòi hỏi sự đầu tư về thời gian và công sức. Một trong những “trợ thủ” đắc lực của những người “săn” việc thành công đó chính là: nhật ký “săn” việc. Nhật ký này sẽ giúp bạn luôn kiểm soát và quản lý tốt các nguồn thông tin việc làm cũng như những mối quan hệ quan trọng trong sự nghiệp; từ đó chọn lựa và nắm bắt ngay những cơ hội việc làm tốt nhất.

 • 10 câu nói bất hủ của Bill Gates

  Trước khi về hưu vào tháng 7/2008, Bill Gates đã đưa ra 10 lời khuyên dành cho các bạn thanh niên trên con đường lập nghiệp. Biết đâu nhờ học hỏi những lời khuyên bổ ích này, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một Bill Gates thứ hai?

 • Làm thế nào để biết mức lương nhà tuyển dụng có thể trả cho bạn ?

  Bạn trả lời như thế nào khi nhà tuyển dụng (NTD) hỏi :"Mức lương mong muốn của bạn là bao nhiêu?" Thật là khó phải không? Đưa ra mức lương quá cao thì có thể sẽ không được nhận vào làm, còn nếu đề nghị mức thấp thì bạn cảm thấy không xứng tầm với khả năng của mình. Sẽ có nhà tuyển dụng hiểu bạn không muốn đưa ra một câu trả lời trực tiếp. Tuy nhiên vẫn có nhà tuyển dụng cần bạn tiết lộ con số bạn mong muốn.

loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69