Giới thiệu trường

 • Tổng quan về Cao đẳng CTIM

  Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp. Tên Tiếng Anh của trường là “College of Technology and Industrial Management” (viết tắt là Trường Cao đẳng CTIM).

 • Chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của Khu công nghiệp Hiệp Phước

  Chương trình đặc biệt dành cho các em tân sinh viên 2018 của trường CTIM năm nay. Thời gian đào tạo là 2.5 năm và NGAY KHI TỐT NGHIỆP các em sẽ tham gia làm việc tại KCN HIỆP PHƯỚC với mức lương khởi điểm 7.000.000 ! Các em bấm vào để xem về chương trình đặc biệt này nhé!
 • Giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học

  Các bạn sinh viên đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải một phần học phí và sinh hoạt, làm thêm sẽ giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Môi trường làm việc giúp bạn phải gặp gỡ nhiều người điều đó sẽ giúp bạn khôn khéo hơn trong việc giao tiếp. Khi kỹ năng giao tiếp tốt bạn sẽ làm quen được với nhiều người, mở rộng được mối quan hệ.
 • Vì sao chọn CTIM

  Cao đẳng CTIM trực thuộc HEPZA - Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Trường thành lập năm 1999. CTIM được xây dựng trên diện tích đất 40.000m2 với 60% diện tích là không gian xanh: 01 khu hành chính văn phòng, 02 khối giảng đường với 35 phòng học, 05 phòng máy tính, 02 khu xưởng thực hành, 01 thư viện, 69 phòng ký túc xá với 800 chỗ và có hệ thống sân bãi rộng lớn.
 • Cao đẳng CTIM - Toàn cảnh flycam

  CTIM được xây dựng trên tổng diện tích đất 40.426 m2 với diện tích sàn xây dựng 14.266 m2, bao gồm khu hành chính văn phòng, 02 khối giảng đường với 35 phòng học, 05 phòng máy tính, 02 khu xưởng thực hành, 01 thư viện, 69 phòng ký túc xá với 500 chỗ và có hệ thống sân bãi rộng lớn.
 • Sinh viên CTIM ra trường đều có việc làm

  90% học sinh, sinh viên (HSSV) tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng BC Công nghệ và QTDN (CTIM) đều có việc làm ổn định và hiện nay đã có hơn 60 doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng hơn 400 nhân sự từ HSSV chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2011.
 • Đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực: Hướng đi từ CTIM

  Trường Cao đẳng Công nghệ - Quản trị doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh (CTIM) được biết đến là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong các khu chế xuất (KCX) và khu công nghiệp (KCN) tại TP Hồ Chí Minh
 • Cao đẳng CTIM, nhiều ngành học cung không đủ cầu

  Tại các khu chế xuất, khu công nghiệp hiện đang rất thiếu lao động các ngành như hàn, cơ khí chế tạo, điện công nghiệp… nhưng do ít người học nên các trường không cung cấp đủ.
 • Chức năng & Nhiệm vụ đào tạo

  *  Đào tạo và bồi dưỡng nâng cao trình độ cán bộ khoa học kỹ thuật và nghiệp vụ.

  *  Đào tạo chuyên viên kỹ thuật bậc trung cao theo các hệ đào tạo: Cử nhân Cao đẳng hệ chính quy, Kỹ thuật viên có bậc thợ từ 3/7 trở lên, Nhà quản trị có khả năng am hiểu về công tác quản trị doanh nghiệp từ cấp Phòng Ban, Phân xưởng trở lên.

 • Sứ mạng

  “Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị Doanh nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng về các ngành Công nghệ, Kinh tế và Ngoại ngữ phục vụ trước tiên cho các Khu chế xuất, Khu Công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và sau nữa là cho các đơn vị khác”
 • Trường CTIM rút ngắn chương tình đào tạo bậc Cao đẳng còn 2,5 năm

  Ngày 12 tháng 6 năm 2014, Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã ký Quyết định Số 104/QĐ-CĐBC về ban hành Đề án Đào tạo bậc Cao đẳng hệ chính quy thời gian 2,5 năm.
 • Mục tiêu của Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM)

  Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đa dạng các hình thức đào tạo, đảm bảo cho người học được học tập kiến thức chuyên môn hiện đại; được rèn luyện kỹ năng và trau dồi phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.
loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69