Học bổng CTIM - hơn 20 năm chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh khó khăn

Ngày tạo 17/02/2021

 -  3.658 Lượt xem

Chương trình học bổng CTIM hằng năm hướng đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có ý chí vươn lên trong học tập tiếp tục thực hiện ước mơ hoài bão thoát khỏi cảnh nghèo. Trường Cao đẳng CTIM hằng năm đều dành tặng rất nhiều phần học bổng toàn phần và bán phần đến với các bạn. 

Chương trình "Học bổng CTIM" hướng đến các bạn học sinh lớp 12, hiện là HS của các trường THPT trên cả nước. Các bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về chỗ ở, học phí và việc làm thêm. Chương trình này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của hàng trăm sinh viên CTIM.

Hoàn cảnh của bạn Nguyễn Ngọc Thanh - lớp 12CB1, Trường THPT Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp là một trường hợp tiêu biểu cho ý chí và nghị lực, vươn lên và thay đổi cuộc sống - FB: ThanhNguyen

Bài viết về Thanh: https://ctim.edu.vn/cau-hoc-tro-sua-do-thue-kiem-tien-di-hoc-ngay-nao-gio-dang-la-sv-nam-2-nganh-7119668798.html

Thanh hiện đang là Giảng viên đứng lớp của Công ty TNHH Ngoại Ngữ Hội Việt Anh

Nhiều hoàn cảnh khác cũng đã và đang cố gắng từng bước thay đổi cuộc sống của bản thân. Trường hợp mỗi cá nhân đều khác nhau, nhưng đều có chung một chí hướng và đều có một nguồn động lực to lớn tới từ gia đình, song song đó Cao đẳng CTIM là người bạn đồng hành chất lượng suốt quãng thời gian là SV. Để rồi từ đó các bạn có thể hoàn toàn tự tin nắm bắt cơ hội thể hiện mình trước doanh nghiệp.
 

Bạn Nguyễn Ngọc Cẩn - cựu HS THPT Thống Linh, hiện là Kỹ thuật viên tại Công ty TNHH SX TM DV Đại Thành

Nhiều hoàn cảnh đặc biệt, với muôn vàn khó khăn như trường hợp của bạn Huỳnh Minh Nhí - học THPT Trần Văn Thời, Cà Mau. Nhà của gia đình em được cất ở trên mảnh đất của người khác, hàng ngày e phải đi hơn 40km để đến được lớp học, nhưng với ý chí và nghị lực phi thường em đã được CTIM trao tặng học bổng và đang từng bước thay đổi số phận của cuộc đời mình.

Cuộc sống của Nhí thay đổi hoàn toàn khi học tại CTIM

Nguồn động lực vững chắc để Nhí tiếp tục con đường thực hiện ước mơ của mình

Còn đối với cô gái nhỏ nhắn Võ Thị Yến Nhi - cựu HS THPT Tháp Mười, Đồng Tháp thì cơ hội trở thành SV của Cao đẳng CTIM như một giấc mơ và giấc mơ ấy được chính em nắm bắt thông qua sự cố gắng hàng ngày. Từ khi bước lên cấp 3 việc học hành của bản thân hầu như đều do chính em tự làm lụng kiếm tiền cho lo việc học.

2 năm ngắn ngủi nhưng sự thay đổi là rất lớn với Yến Nhi

Nhi hiện đang có một công việc rất ổn định tại Công ty BĐS Phát Hưng, Q.7 (công việc do chính nhà trường giới thiệu)

Còn hàng trăm cá nhân khác đã nhận được học bổng của CTIM và đã thành công. Còn bạn thì sao, hãy tự tin tâm sự với CTIM về hoàn cảnh của bản thân, hãy nắm lấy cơ hội để thay đổi tương lai của mình.

 

>>Cao đẳng CTIM thông báo xét trao học bổng năm 2022

Phòng truyền thông TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69