Đoàn thanh niên

 • [Hỗ trợ truyền thông] TOP 3 CÁCH SỞ HỮU IPHONE 13 MIỄN PHÍ

  [Hỗ trợ truyền thông]
  TOP 3 CÁCH SỞ HỮU IPHONE 13 MIỄN PHÍ
  Top 1: CHƠI MINIGAME TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT FPT SHOP
  → NGAY ĐÂY: https://fptshop.com.vn/landing-ffriends-2022
  ⏰  Thời gian chương trình:
  Thời gian chơi game: 24/04 – 31/05/2022 (Có thể kết thúc sớm)
  Thời gian công bố giải dự kiến: 06/06/2022
  🎁  Cơ cấu giải thưởng:
  - Giải đặc biệt: 01 Điện thoại iPhone 13 128Gb
  - Giải thưởng ngày:
  20 sạc dự phòng 10000mAH UMETRAVEL TRIP10C
  200 card điện thoại trị giá 100.000đ
  400 card điện thoại trị giá 50.000đ
  📜  Điều kiện trúng giải:
  Tham gia mini-game và trả lời đúng ít nhất 2 câu hỏi: Được quay nhận phần quà ngày (sạc dự phòng, card điện thoại) và
  Tham gia mini-game và trả lời đúng 2 câu hỏi: Có cơ hội trúng giải đặc biệt 01 điện thoại iPhone 13 128Gb màu bất kỳ. Giải thưởng sẽ được livestream chọn ra khách may mắn qua random.org.
  🏆  Hướng dẫn chơi game:
  Tham khảo tại link: https://fptshop.com.vn/landing-ffriends-2022
  🎯  Lưu ý:
  - Mọi trường hợp khách hàng nhập sai số điện thoại khi đăng ký chơi FPT Shop sẽ không hỗ trợ việc đổi số điện thoại cũng như xác định trúng thưởng với các số này.
  - Sau ngày công bố kết quả, nếu tổng đài viên không liên lạc được với người chơi trong 03 lần, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.
  *** F.Friends – Bạn Đồng Hành hoàn tiền 5% cho mọi đơn hàng trên 1 triệu đồng
  Đăng ký hội viên tại link: https://forms.gle/j2QYYG8ccXywJiYF9
 • CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 04/2022 - CHỦ ĐIỂM : " TUỔI TRẺ CAO ĐẲNG CTIM VỮNG NIỀM TIN NGÀY CHIẾN THẮNG "

  Sinh hoạt chính trị hàng tháng là chương trình thuộc mô hình “Giáo dục lý tưởng trẻ” do Đoàn Trường CTIM triển khai tổ chức hàng tháng. Trong không khí tháng 4 lịch sử, hân hoan chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Chiến thắng (30/04/1975- 30/04/2022) Chương trình sinh hoạt tháng 04 với chủ đề “Tuổi trẻ CTIM vững niềm tin ngày chiến thắng” đã được diễn ra tại hội trường A, trường Cao đẳng CTIM với sự tham gia của tất cả Đoàn viên đang học tập và sinh hoạt tại trường.
   
 • THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ GIỚI THIỆU GƯƠNG SINH VIÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN PHÒNG CHỐNG COVID-19 NĂM 2021

  Cùng nhìn lại hành trình của các Chiến sĩ Tình nguyện Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) tham gia phòng chống dịch tại các mặt trận trên địa bàn cả nước.

 • ĐI TÌM THỦ LĨNH THANH NIÊN NĂM HỌC 2021- 2022

  Nhằm tìm kiếm những gương mặt thanh niên tiêu biểu, tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ CTIM trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới đầy đủ năng lực, phẩm chất trở thành Cán bộ Đoàn Trường CTIM . Ban Thường vụ Đoàn Trường thông báo tuyển Cán bộ Các Ban chức năng và Văn phòng Đoàn Trường

 • THÔNG BÁO GIẢI ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE "ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG- CTIMERS"

  Thực hiện kế hoạch tổ chức Giải đấu Liên Quân Mobile cấp trường, Ban Tổ chức sẽ lần lượt tổ chức lập Đội tuyển cho các khóa. Tuy nhiên do sự quan tâm và vô cùng chờ đợi của các bạn sinh viên, không để các bạn nôn nóng hơn nữa, BTC sẽ bung link đăng ký cho các khóa

 • HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THẦY, CÔ TẠI CÁC CHI ĐOÀN TRỰC THUỘC

  Hôm nay, hòa chung trong không khí tri ân Thầy, Cô nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường Cao đẳng CTIM cũng đã tổ chức Lễ tri ân và các hoạt động hướng đến chúc mừng ngày dành cho những Thầy, Cô yêu quý.

 • TUỔI TRẺ CAO ĐẲNG CTIM TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO TỬ VONG VÀ CÁN BỘ, CHIẾN SĨ HI SINH TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

  Kính mời các bạn Đoàn viên, Sinh viên cùng hưởng ứng tinh thần Lễ Tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19.

 • SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHỦ ĐIỂM CHỦ ĐỀ "TRI ÂN NGHỀ NHÀ GIÁO"

  Nhằm giáo dục truyền thống, kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021) gửi lời Tri ân đến quý Thầy giáo, Cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, nuôi dưỡng bao thế hệ học sinh, sinh viên thành danh, thành nhân. Ban Phong trào Đoàn Trường tổ chức đợt sinh hoạt tháng 11 chủ đề: "Tri ân nghề Nhà giáo".

 • TẬP THỂ CÁN BỘ ĐOÀN, ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN CTIM CHÚC MỪNG THẦY, CÔ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG, CÁC PHÒNG, KHOA, TRUNG TÂM NHÂN KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

  Sáng nay, ngày 19/11/2021. Trước sự kiện đặc biệt của tháng 11, hướng đến tri ân các Thầy giáo, Cô giáo Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đang công tác và giảng dạy tại Trường Cao đẳng CTIM, các bạn sinh viên là Cán bộ Đoàn, Đoàn viên, đại diện cho tập thể sinh viên CTIM đã đến Trường chúc mừng, tri ân đến quý Thầy, Cô.

 • CÙNG TẮT ĐÈN VÀ THẮP NẾN TƯỞNG NIỆM ĐỒNG BÀO ĐÃ KHUẤT TRONG DỊCH COVID-19

  Hãy cùng tắt đèn, thắp nến tưởng niệm đồng bào đã khuất trong dịch COVID-19. Hành động này cũng chính là sự sẻ chia sâu sắc đến hàng vạn gia đình bị mất đi người thân trong đại dịch. Đồng thời lan tỏa tình nhân ái yêu thương và tiếp tục khích lệ tinh thần đối với các lực lượng đang chiến đấu ngoài kia. 

 • THAM GIA CUỘC THI TRẮC NGHIỆM CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

  Mời các bạn Đoàn viên, Sinh viên CTIM cùng hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng chống dịch COVID-19” do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. 

 • THÔNG BÁO GIA HẠN THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ BÌNH XÉT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM 2021

  Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên đảm bảo các tiêu chí về học tập và rèn luyện HK3, NH 2020- 2021. Ban Học tập và Sinh viên 5 Tốt gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ bình xét

 • VINH DANH CÁN BỘ ĐOÀN HỌC SINH THPT, TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN, CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2021- 2022

  Chương trình tuyên dương cán bộ Đoàn học sinh Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trúng tuyển Đại học, Học viện, Cao đẳng được Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương các gương cán bộ Đoàn học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, chúc mừng nỗ lực của các bạn cán bộ Đoàn đã trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng. Chương trình tuyên dương đã diễn ra vào lúc 14g00 ngày 13/11/2021 tuyên dương 167 gương Cán bộ Đoàn học sinh THPT trúng tuyển theo nguyện vọng.

 • TẬP HUẤN TƯ VẤN TÂM LÝ TRẺ EM VÀ VỊ THÀNH NIÊN

  Nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong tư vấn tâm lý. Những ngày đầu tháng 11 vừa qua, Phòng Tham vấn tâm lý CTIM đã cử Cán bộ tham dự lớp tập huấn Tư vấn Tâm lý Trẻ em và Vị thành niên do Trường Đoàn Lý Tự Trọng tổ chức trên nền tảng Microsoft Team.

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69
x