Đoàn thanh niên

 • VÒNG CHUNG KẾT NGÔI SAO SINH VIÊN CTIM 2023 - ĐA MÀU SẮC VÀ RỰC LỬA

  Hình ảnh khác lạ, mới mẻ, trau chuốt và đầu tư hơn hẳn so với vòng casting, các thí sinh vào vòng chung kết đã để lại ấn tượng cực kì mạnh mẽ với toàn bộ khác giả có mặt tại khán phòng cũng như BGK của cuộc thi

 • | CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI, HỘI NGHỊ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2023 - 2028 |

  🧩 ĐẠI HỘI ĐIỂM HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM CẤP TRƯỜNG
  🕊 Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Kinh tế - Luật - ĐHQG-HCM và Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là 03 đơn vị được Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố chọn và chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm Hội Sinh viên Việt Nam cấp trường. Các Đại hội sẽ được diễn ra trong tháng 02/2023.
  🔥 Hòa cùng không khí Đại hội, các đơn vị đã công bố biểu trưng chính thức của Đại hội đơn vị mình. Hãy cùng ad xem các biểu trưng có ý nghĩa như thế nào nhé ^^
  Nguồn: Sinh viên thành phố Bác

   

 • [CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023] CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” 🔥🤩

  ❣️🎉 Không khí mùa xuân đang rộn rã khắp mọi nơi, hãy cùng các chiến sĩ CTIM đón chào mùa xuân 2023 với các em nhỏ tại trường TH Tạ Uyên.
  🌸 Các chiến sĩ CTIM đã đến với trường TH Tạ Uyên để cùng các bạn nhỏ đón chào mùa xuân 2023. Ngoài ra các chiến sĩ còn tổ chức các trò chơi vui cho các em nhỏ tham gia với những phần quà nhỏ nhưng lại đầy ấm tình yêu thương các em 🌟🌺

   

 • [BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CTIM THĂM, CHÚC TẾT VÀ LÀM VIỆC CÙNG ĐỒN BIÊN PHÒNG CỔ CHIÊN- THẠNH PHÚ, BẾN TRE]

  Hôm qua, ngày 06/01/2023 Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng CTIM đã có chuyến công tác đến thăm, chúc Tết và làm việc cùng Đồn Biên phòng Cổ Chiên, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
  Tham gia đoàn công tác có thầy Nguyễn Anh Hùng- Huyện Ủy viên, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỏ Cày Bắc; Đ/c Nguyễn Chí Hữu- Bí thư Huyện đoàn Mỏ Cày Bắc, Đ/c Phan Thành Phước- Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện; Cùng các đồng chí là Cán bộ Huyện đoàn Mỏ Cày Bắc, các Thầy cô đại diện các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện.
  Chuyến thăm mang ý nghĩa gắn kết các hoạt động, nội dung diễn ra trong khuôn khổ chương trình "Xuân Chiến sĩ" thuộc Chiến dịch Xuân tình nguyện- Cao đẳng CTIM năm 2023, đồng thời cũng là cầu nối cho các hoạt động gắn kết sau này, trước mắt là chương trình "Tháng ba Biên giới" diễn ra vào tháng 3 tới.
  ----- Truyền thông Đoàn trường ----

   

 • XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023 | NGÀY HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM "CHIẾN SĨ XUÂN TÌNH NGUYỆN VÌ AN SINH XÃ HỘI"

  Hưởng ứng tinh thần ngày hoạt động cao điểm Chiến sĩ Xuân tình nguyện vì an sinh xã hội, các chiến sĩ tại mặt trận xã Thành An, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre đã cùng nhau thực hiện phần việc sơn lại hai cây cầu tại địa phương là cầu Cát Lở và cầu Năm Đồng.
  ---- Truyền thông Xuân tình nguyện -----

   

 • XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023 | CHIẾN SĨ XUÂN TÌNH NGUYỆN- CAO ĐẲNG CTIM THĂM DI TÍCH CĂN CỨ KHU ỦY SÀI GÒN- GIA ĐỊNH

  Thực hiện kế hoạch Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023. Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện- Cao đẳng CTIM phối hợp cùng Huyện đoàn Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre đến tham quan Khu di tích Khu ủy Sài Gòn- Gia Định, tọa lạc tại xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre.
  Khu ủy Sài Gòn - Gia Định còn có mật danh là T4, Y4, là cơ quan đầu não chỉ huy cuộc kháng chiến chống Mỹ ở khu vực đô thị Sài Gòn- Gia Định từ tháng 7/1969 đến tháng 10/1970. Di tích được Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) công nhận là Di tích lịch sử cấp quốc gia ngày 23-12-1995.
  ------ Truyền thông Xuân tình nguyện-------

   

 • XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023| LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI| NGÀY HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM CHIẾN SĨ XUÂN TÌNH NGUYỆN UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

  Vừa qua, ngày 08/01/2023, trong chương trình kỷ niệm 55 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân- 1968. Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng CTIM đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 19 thanh niên ưu tú là Chiến sĩ Xuân tình nguyện năm 2023.
  Buổi lễ có sự tham dự của đ/c Nguyễn Hoàng Nam- Ủy viên BTV, Chỉ huy trưởng Chiến dịch Xuân tình nguyện Cao đẳng CTIM năm 2023, đ/c Lê Nguyễn Tường Vy- UV BTV cùng các đ/c là BCH Đoàn trường, đại diện BCH các Chi đoàn trực thuộc.
  ----- Truyền thông Xuân tình nguyện ----

   

 • | CHƯƠNG TRÌNH "TỔ ẤM NGÀY XUÂN" - XUÂN QUÝ MÃO 2023 |

  🍀🍀🍀 Với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, từ năm 1994, Thành Đoàn Thành phố Hồi Chí Minh đã tổ chức chương trình “Giao thừa cho trẻ em đường phố” vào đêm 30 Tết để chăm lo cho các em đường phố, đến năm 2003, chương trình chính thức được mang tên “Tổ ấm ngày xuân” và được tổ chức vào ngày 25 tháng chạp hàng năm.
  📝 Sáng hôm qua, ngày 16/01/2023, tại Công viên Tao Đàn đã diễn ra Chương trình "Tổ ấm ngày xuân" Quý Mão 2023 nhằm chăm lo cho 1.500 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 34 cơ sở can thiệp sớm, trường chuyên biệt, mái ấm, nhà mở và các em thiếu nhi cơ nhỡ trên địa bàn Thành phố với tổng kinh phí chăm lo là 1.500.000.000 đồng.
  ❤️ Các hoạt động trong Chương trình "Tổ ấm ngày xuân" sẽ tiếp tục diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa như: Lãnh đạo thành phố chúc Tết, trao tặng quà cho trẻ em tham gia chương trình và chương trình văn nghệ; Tổ chức hoạt động tặng "Giày mới đi vui Tết" và tổ chức các trò chơi dân gian, trò chơi vận động và phục vụ văn nghệ, xiếc, ảo thuật và múa lân miễn phí cho trẻ em tham gia chương trình,...

   

 • [LỄ TƯỞNG NIỆM ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI ĐỀN THỜ LIỆT SĨ XÃ THÀNH AN]

  Thực hiện kế hoạch Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023 đề ra, Ban Chỉ huy Chiến dịch phối hợp cùng Huyện đoàn Mỏ Cày Bắc, Xã đoàn Thành An, tổ chức Lễ tưởng niệm các AHLS tại Đền thờ Liệt sĩ xã Thành An.
  Đến dự buổi lễ có Thường trực Huyện đoàn Mỏ Cày Bắc, đại diện lãnh đạo Đảng Ủy- UBND- UBMT TQ xã Thành An cùng các đồng chí là Cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã và các chiến sĩ Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023.
  ------ Truyền thông Xuân tình nguyện------

   

 • [LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023] 💫💫🎉

  ❤️‍🔥 Nhằm tiếp thêm lửa tinh thần cho các bạn chiến sĩ, giao nhiệm vụ cho các bạn trong Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023. 🌟🌟 Được sự cho phép của Cấp Ủy- Ban Giám hiệu nhà trường, sáng nay, ngày 30/12/2022 Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện Cao đẳng CTIM đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2023
  Buổi lễ đón tiếp sự có mặt của đồng chí Tăng Hữu Song Bình- Cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Thành viên Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh.
  Đại diện Cấp Ủy Đảng nhà trường có đồng chí Vũ Hồng Vẹn- Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng CTSV& QHDN.💓🎊
  👉 Chiến dịch “Xuân tình nguyện” của tuổi trẻ CTIM là một trong những nhịp cầu giúp các bạn trẻ lan tỏa tinh thần xung kích, tình nguyện của mình đến xã hội bằng những hoạt động ý nghĩa và giàu tính nhân văn. 🍀 Bên cạnh đó, những công trình, phần việc ý nghĩa của các bạn được triển khai trong chiến dịch Xuân tình nguyện không chỉ góp phần định hướng, giáo dục đạo đức, lối sống, hành vi ứng xử văn minh, phát huy tinh thần tình nguyện, sức trẻ của đoàn viên, sinh niên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, sinh viên rèn luyện, tự tin hội nhập quốc tế mà còn là minh chứng sống cho thế hệ trẻ CTIM dám nghĩ, dám làm. 🫶🥰

   

 • [CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2023] CHƯƠNG TRÌNH "TẾT VĂN MINH" ❤️‍🔥🎉

  🎊💓 Trong không khí Lễ Ra Quân chiến dịch Xuân tình nguyện- Cao đẳng CTIM năm 2023. Ngay sau khi kết thúc buổi lễ, Ban Chỉ huy chiến dịch phát động Chiến sĩ hành động vì môi trường xanh trong khuôn khổ chương trình "Tết văn minh" thuộc chiến dịch năm nay. 💫💫
  Các bạn chiến sĩ đã cùng nhau dọn dẹp khuôn viên vườn tự học, khu vực lưu trú ký túc xá, Không gian khởi nghiệp- Sáng tạo sinh viên. ☘️❣️
  --------

   

 • [ SÁNG NAY ] 🔥🔥 BUỔI LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM HỌC 2021-2022 ❤️

  ✅ Đã diễn ra thành công và tốt đẹp.
  ⏩Cảm ơn quý thầy cô và toàn thể đoàn viên, sinh viên nhà trường đã góp mặt ngày hôm nay.
  Sau buổi lễ này rất nhiều bạn nhận được giấy khen từ nhà trường và cảm thấy mình xứng đáng với kết quả đạt được ➡️ hy vọng các bạn sinh viên của các khoá sau sẽ nỗ lực hơn, cố gắng và năng nổ hơn nữa trong học tập cũng như xây dựng công tác Đoàn trường để trở thành những tấm gương xuất sắc và được xướng tên trong buổi lễ tổng kết CÔNG TÁC ĐOÀN của năm học kế tiếp.💥💥💥

   

 • THƯ NGỎ CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN CTIM LẦN THỨ 7 NĂM 2023 🌟❤️‍🔥💓

  🫶💫 Đoàn Trường Cao đẳng CTIM và Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân Tình Nguyện Cao đẳng CTIM lần VII- Năm 2023, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý doanh nghiệp, đơn vị, quý Mạnh Thường quân, Nhà hảo tâm và hy vọng được sự hỗ trợ từ quý doanh nghiệp, đơn vị, quý Mạnh Thường quân ❣️💓

 • [CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023] 💥💥💥

  👏 Sáng nay, ngày 25/12/2022. Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban Chỉ huy Chiến dịch Xuân tình nguyện Cao đẳng CTIM lần VII- Năm 2023 đã đến thăm, làm việc cùng Huyện Đoàn Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến tre về công tác tổ chức chiến dịch Xuân tình nguyện tại địa bàn huyện diễn ra từ ngày 09/01/2023 đến 13/01/2023 tới (Nhằm ngày 18 tháng Chạp đến 22 tháng Chạp âm lịch).
  🎉 Cũng trong sáng nay, đoàn công tác cũng đến thăm và làm việc tại UBND xã Thành An, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre. Đây cũng là địa bàn tiếp nhận một trong 4 đội hình đóng quân, trực thuộc chiến dịch Xuân tình nguyện Cao đẳng CTIM năm nay.
  🔥 Buổi làm việc đã thống nhất các nội dung thực hiện của chiến dịch, cũng như cùng nhau xây dựng các phương án tổ chức các hoạt động tại địa phương thiết thực và ý nghĩa hơn.
  Năm nay tại địa bàn xã Thành An, Chiến dịch thiết lập tổ chức 8 chương trình, 2 nội dung trọng tâm và thực hiện 1 công trình/phần việc thanh niên.
  🎊🎊🎊
  -----Truyền thông XTN2023-----

   

 • 🌻🌻🌻Chương trình " XUÂN TÌNH NGUYỆN 2022" đã chính thức khởi động 📣📣

  ❤️Với truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của người Việt, đặc biệt là sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.
  💪💪GIAN HÀNG NƯỚC GÂY QUỸ💞💞 của các chiến sĩ tình nguyện ngày đêm tích cực hoạt động để vận động kinh phí nhằm mong muốn mang đến nhiều món quà TẾT hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Long An ,Bến Tre và khu vực TP HCM.
  ➡️➡️
  Các bạn Sinh viên CTIM nhớ ghé qua ủng hộ cho gian hàng nhé.
  1 món đồng nghĩa đã ủng hộ 3.000đ cho chương trình.
  💜CHO ĐI LÀ CÒN MÃI💜 cùng lan tỏa không khí mùa xuân , tình yêu thương đến mọi người, mọi nhà nhé.🍀

   

loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69