Đoàn thanh niên

 • Vòng Sơ kết Hội thi "Tiếng hát sinh viên CTIM 2021"

  Các tiết mục tại Vòng Sơ kết mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc khác nhau, không chỉ bởi sự đầu tư kỹ lưỡng mà còn bởi tinh thần cống hiến hết mình dành cho người xem.

 • Vòng Chung kết CTIM Got Talent - Cuộc thi tìm kiếm tài năng mùa 3.

  Nhận được sự hưởng ứng cực lớn qua những mùa trước. Vì thế CTIM Got Talent mùa 3 được tổ chức nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía các bạn SV. Hằng năm đây là sân chơi bổ ích và không thể thiếu, đây đã là "đặc sản" truyền thống mà mỗi SV CTIM luôn mong muốn được "nếm" một lần trong khoảng thời gian còn là sinh viên

 • SV Cao đẳng CTIM thắp hương tri ân ngày Thương Binh Liệt Sỹ

  Ngày thương binh liệt sĩ (ngày 27 tháng 7) là một ngày lễ kỉ niệm được tổ chức hàng năm nhằm tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập, bảo vệ tổ quốc.

 • Cột Mốc Của Tuổi Trẻ Cao Đẳng CTIM

  'Không khí mua xuân đang tràn về khắp nơi, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người chưa có được niềm vui xuân trọn vẹn. Điều đó đã thôi thúc sinh viên CTIM sẵn sàng tham gia các hoạt động của Xuân tình nguyện như một lẽ tự nhiên.'

   
 • Sôi nổi chiến dịch 'Xuân tình nguyện'

  Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2021). Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho năm mới, là điểm hẹn ý nghĩa cho đoàn viên, thanh niên TP Hồ Chí Minh mỗi dịp tết đến, xuân về.
 • Khai mạc Hội Thi Tìm Hiểu Di Chúc Chủ Tịch Hồ Chí Minh “Ngôi Sao Niềm Tin"

  Chiều ngày 15/5/2019, Đoàn trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) phối hợp cùng Đoàn Các KCX và KCN TP đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh “Ngôi sao niềm tin” năm 2019.

loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69