Giới thiệu

 • Ngành Kế toán là gì? Học những gì? Cơ hội việc làm ra sao?

  Kế toán là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào. Khi tìm hiểu về ngành Kế toán, câu hỏi "ngành Kế toán là gì, ra trường làm gì ?" nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh.

 • Ngành Quản trị Kinh doanh - Quản trị Marketing học gì và làm gì ?

  Những ai có đam mê theo đuổi ngành học năng động này, ắt hẳn sẽ quan tâm đến Quản trị kinh doanh là gì? học những gì? Cơ hội việc làm ra sao? Và làm ở đâu? Giải đáp những câu hỏi này là bước đầu tiên và có vai trò quan trọng trong việc  định hướng nghề nghiệp.

 • Tài chính ngân hàng là gì? Học những gì? Cơ hội việc làm ra sao?

  Trong mùa tuyển sinh những năm qua, ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Trong đó, ngành Tài chính ngân hàng là gì? Ra trường làm gì? là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi các bạn tìm hiểu về nhóm ngành đầy tiềm năng của lĩnh vực tài chính.

 • Ngành Quản lý công nghiệp là gì? Ra trường làm gì?

  Ngành Quản lý công nghiệp trở thành " cơn sốt" hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về ngành quản lý công nghiệp chưa? Đó là ngành học gì? cơ hội việc làm ra sao? Sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây: Những điều cần biết về ngành quản lý công nghiệp. Hãy đọc và tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

   

 • GÓC HỌC TẬP

  Tài liệu học tập - tài liệu tham khảo

 • HỘI CỰU SINH VIÊN - KHOA KINH TẾ

  Thư ngỏ gửi cựu sinh viên CTIM

  Các em cựu sinh viên thân mến, từ mái trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, các thế hệ cựu sinh viên ra trường đã nối tiếp vươn mình ra mọi miền Tổ quốc, khẳng định vị trí của bản thân trong xã hội. Mỗi cựu sinh viên đã và đang giữ vị trí khác nhau ở các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị,  xã hội … Những đóng góp của các em đã góp phần vào công cuộc công nghệ hóa – hiện đại hóa đát nước và mỗi cựu sinh viên là đại diện cho niềm tự hào của trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp.

   

 • HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

  Sinh viên CTIM đi tham quan thực tế công ty Ajnomoto Biên Hoà

 • GIỚI THIỆU KHOA KINH TẾ - CTIM

  Khoa Kinh tế được thành lập cùng với sự thành lập trường CTIM năm 1999. Khi mới thành lập cho đến tháng 03/2011 khoa Kinh-Thương có tên gọi là Khoa Quản trị doanh nghiệp và đến tháng 04/2011 được đổi tên thành khoa Kinh-Thương. Đến ngày 01/11/2017 được đổi tên thành Khoa Kinh Tế

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69