GIỚI THIỆU KHOA KINH TẾ - CTIM

Ngày tạo 07/03/2020

Khoa Kinh tế được thành lập cùng với sự thành lập trường CTIM năm 1999. Khi mới thành lập cho đến tháng 03/2011 khoa Kinh-Thương có tên gọi là Khoa Quản trị doanh nghiệp và đến tháng 04/2011 được đổi tên thành khoa Kinh-Thương. Đến ngày 01/11/2017 được đổi tên thành Khoa Kinh Tế.

GIỚI THIỆU VỀ KHOA KINH TẾ

Khoa Kinh tế của Cao đẳng CTIM là một trong những đơn vị đào tạo uy tín với chất lượng giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Khoa Kinh tế cung cấp các chương trình đào tạo với các ngành học đa dạng như Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Logistics, Thương mại điện tử và nhiều chuyên ngành khác.

Các chương trình đào tạo của Khoa Kinh tế được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu thị trường lao động hiện nay và đáp ứng được các yêu cầu chất lượng cao của ngành kinh tế. Sinh viên tại Khoa Kinh tế sẽ được học từ các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng, có kinh nghiệm thực tế, và được trang bị những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, Khoa Kinh tế còn có môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, và thân thiện, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức. Đến với Khoa Kinh tế CTIM, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất để phát triển bản thân và chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp thành công.

Năm 2024, Khoa Kinh tế đào tạo 05 ngành chính:

Quản trị kinh doanh (QTKD)

Kế toán (KT)

Tài chính Ngân hàng (TCNH)

Logistics (LOG)

Thương mại điện tử (TMĐT)

CƠ CẤU TỔ CHỨC KHOA KINH TẾ

khoakinhte