Ghé thăm Cựu sinh viên Cơ khí và chúc Tết công ty TNHH Ishisei Việt Nam

Ngày tạo 04/01/2023

Xuân về, cũng là lúc CTIM tìm đến gửi lời tri ân đến với doanh nghiệp, song song đó là ghé thăm các cựu sinh viên mà nhà trường đã gửi gắm đến làm việc tại doanh nghiệp. "Chuyến du xuân gửi lời tri ân" của CTIM bắt đầu một hành trình nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Các bạn sinh viên ngành Cơ khí có lẽ đã quá quen với công ty Ishisei, đây là Công ty của Nhật Bản, là đối tác lớn và quan trọng của nhà trường. Không chỉ hỗ trợ các bạn sinh viên trong công tác tuyển dụng thực tập và làm việc, mà công ty còn sẵn sàng đào tạo, "uốn nắn" các bạn sinh viên theo một lộ trình bài bản theo đúng văn hóa của người Nhật. 🇯🇵🇻🇳

Cao-dang-ctim-tham-quan-va-chuc-tet-cong-ty-ishisei-viet-nam(1).

Hiện tại có hơn 5 sinh viên Cơ khí đang thực tập và làm việc tại Ishisei, trong tương lai chắc chắn con số này sẽ còn tăng lên rất nhiều, mong rằng các bạn sinh viên sẽ thực tập và làm việc thật tốt, chăm chỉ mài giũa kỹ năng, nghiêm túc tiếp thu những tinh túy mà Công ty truyền đạt, để tương lai có thể trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.
phan-manh-dinh-cuu-sinh-vien-nganh-co-khi-khoa-20

Bạn Phạm Mạnh Đình - Cựu sinh viên ngành Cơ Khí khóa 20, cựu HS THPT Ninh Thạnh Lợi ( Bạc Liêu)

tran-vu-nguyen-cuu-sinh-vien-nganh-co-khi-k21
 Bạn Trần Vũ Nguyên - Cựu sinh viên ngành Cơ khí k21, cựu học sinh trường THPT Ninh Quới, Bạc Liêu

tran-quoc-trung-cuu-sinh-vien-nganh-co-khi-k21
 Bạn Trần Quốc Trung - Cựu sinh viên ngành Cơ khí khóa 21, cựu học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm ( Đồng Nai)

vo-hoang-thanh-dat-cuu-sinh-vien-nganh-co-khi-k21(1).jpg
Bạn Võ Hoàng Thành Đạt cựu sinh viên ngành Cơ khí Khóa 21, cựu học sinh trường THPT Cần Thạnh ( Cần Giờ)

huynh-duc-khai-cuu-sinh-vien-nganh-co-khi
Bạn Huỳnh Đức Khải, cựu sinh viên ngành Cơ khí K21, cựu học sinh trường THPT Tân Phong, Quận 7

Cao-dang-ctim-tham-quan-va-chuc-tet-cong-ty-ishisei-viet-nam

Kết thúc chuyến thăm tại Công ty. Ths. Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV&QHDN trao quà Tết và gửi lời chúc sức khỏe đến Qúy lãnh đạo công ty TNHH ISHISEI Việt Nam.

TTTS