Ngành Quản trị Kinh doanh - Marketing

 • Ngành Quản trị Kinh doanh - Marketing học môn gì, ra trường làm gì?

  Ngành Quản trị Kinh doanh - Quản trị Marketing là ngành nghề của thời đại, không bao giờ bị lỗi thời

 • TOP 10 CÔNG VIỆC HẤP DẪN CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

  Với nhu cầu tuyển dụng luôn cao và công việc với mức lương lên đến hàng chục triệu đồng, ngành Quản trị kinh doanh đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều bạn trẻ. Dưới đây là Top 10 công việc hấp dẫn ngành Quản trị kinh doanh.

 • CÁC TỐ CHẤT ĐỂ HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH?

  Kinh doanh, buôn bán chắc hẵn ai cũng sẽ làm được, nhưng không phải ai cũng có thể quản trị giỏi, điều hành tốt. Vậy các bạn sinh viên cần tố chất gì để học ngành quản trị kinh doanh?

 • Bật mí mức lương của ngành Quản trị kinh doanh

  Mức lương ngành quản trị kinh doanh là một yếu tố quan trọng để thu hút nhu cầu nhân lực của nền kinh tế hiện nay và ngành nghề này sẽ giúp bạn có một nguồn thu nhập ổn định.

   

 • Tham quan trải nghiệm Nhà máy Ajinomoto Long Thành, Đồng Nai

  Cùng sinh viên CTIM tham quan trải nghiệm thực tế tại Nhà máy Ajinomoto Long Thành, Đồng Nai.

 • Lớp học TOPPION - Rèn luyện kỹ năng mềm miễn phí cho SV

  Sinh viên CTIM trau dồi kỹ năng mềm miễn phí cùng Tập đoàn Toppion. Buổi học giúp các bạn Sinh viên tự tin thể hiện bản thân, phát huy được những năng khiếu vốn "ngủ sâu"  bên trong con người của các bạn.

 • Tham quan FPT Telecom cùng SV Khoa Kinh tế, khoa Ngoại ngữ

  Nhằm tạo sân chơi bổ ích cũng như nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên về ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Ngày 20/01/2021 cao đẳng CTIM tiếp tục tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom

 • TOP 2 NGÀNH NGHỀ DỄ KIẾM TIỀN, THU NHẬP CAO Ở VIỆT NAM

  Làm giàu là nhu cầu và tham vọng của rất nhiều người trẻ hiện đại. Đứng trước sự phát triển vượt bậc của xã hội, trước sự cạnh tranh khốc liệt của các ngành nghề, nhân tố... Hôm nay CTIM sẽ giới thiệu đến các bạn top 2 ngành nghề được săn đón nhất hiện nay và có mức thu nhập cực kì khủng..

 • Thương hiệu Dầu Nhớt NP Oil và Cao đẳng CTIM trở thành đối tác tuyển dụng toàn diện

  Ngày 12/03/2020, Trường Cao đẳng bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) cùng Công ty cổ phần NPOIL đã kí kết hợp tác “Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên – Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên”.

 • GÓC HỌC TẬP

  Tài liệu học tập - tài liệu tham khảo

 • HỘI CỰU SINH VIÊN - KHOA KINH TẾ

  Thư ngỏ gửi cựu sinh viên CTIM

  Các em cựu sinh viên thân mến, từ mái trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, các thế hệ cựu sinh viên ra trường đã nối tiếp vươn mình ra mọi miền Tổ quốc, khẳng định vị trí của bản thân trong xã hội. Mỗi cựu sinh viên đã và đang giữ vị trí khác nhau ở các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị,  xã hội … Những đóng góp của các em đã góp phần vào công cuộc công nghệ hóa – hiện đại hóa đát nước và mỗi cựu sinh viên là đại diện cho niềm tự hào của trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp.

   

 • HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

  Sinh viên CTIM đi tham quan thực tế công ty Ajnomoto Biên Hoà

loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69