Sinh viên Tiếng anh tự tin tham gia sân chơi cuộc thi English Olympics Of Vietnam (EOV) 2022

Ngày tạo 02/12/2022

Đến với vòng loại offline, mỗi thí sinh có 2 - 3 phút trình bày quan điểm về một trong những chủ đề: Health (Sức khỏe), Social Media (Mạng xã hội), Idol (Thần tượng), The Smile (Nụ cười), Charity (Từ thiện) bằng tiếng Anh và trả lời các câu hỏi trực tiếp của Ban giám khảo đặt ra xoay quanh chủ đề vừa trình bày.

EOV 2022 được tổ chức với mục tiêu ươm mầm tinh thần học ngoại ngữ của thế hệ trẻ. Những bạn trẻ ở môi miền đất nước sẽ có cơ hội tiếp cận được tiếng Anh. Đồng thời, EOV khuyến khích thí sinh phát triển kỹ năng mềm như trình bày trước đám đông, nâng cao tư duy phản biện, giải quyết vấn đề… Không dừng lại ở đó, cuộc thi còn giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè thế giới, lan toả những giá trị văn hoá bền vững của dân tộc. Sinh viên khoa Ngoại ngữ, trường cao đẳng CTIM đã động viên 3 em của khoa Ngoại ngữ năm nay mạnh dạn tham gia và được ban tổ chức cấp giấy chứng nhận.

khoangoaingu