Chúc mừng Tân Cử nhân khóa 23 tốt nghiệp

Ngày tạo 20/04/2024

Các em thân mến! Suốt 7 học kỳ qua, các em đã đoàn kết, cố gắng để hoàn thành tốt khóa học tại Cao đẳng CTIM. Nay, các em tốt nghiệp và chuẩn bị nhận được bằng Cử nhân Kinh tế.

Tốt nghiệp không có nghĩa là kết thúc việc học tập và rèn luyện. Nhận bằng tốt nghiệp ra trường chỉ là đánh dấu kết thúc một chặng đường và mở ra chặng đường khác, hãy luôn sẵn sàng cho hành trình tiếp theo ở phía trước. Những cánh cửa mới của cuộc đời sẽ mở ra, các em hòa mình cùng cuộc sống sôi động với những thách thức và nhiều cơ hội. Dù đến với môi trường làm việc nào, dù gặp những thử thách nào trong cuộc sống, các em hãy giữ được những phẩm chất tốt đẹp, bản lĩnh vững vàng của một sinh viên được học tập, rèn luyện và trưởng thành tại Cao đẳng CTIM. Các em hãy luôn nhớ về Cao đẳng CTIM, luôn nhớ về thầy cô Khoa Kinh tế với những tình cảm chân thành và niềm tự hào của tuổi trẻ. Đồng thời, các em hãy ghi nhận và giữ gìn lòng biết ơn dành cho những người đã sinh thành, dưỡng dục; thầy, cô đã dạy dỗ và những người bạn đồng hành cùng các em trong những tháng năm cuộc đời.

Chúng ta sẽ gặp lại nhau khi các em có dịp về thăm Trường vào các kỳ nghỉ, các dịp lễ cũng như các hoạt động kết nối cựu sinh viên. Chúc các em luôn có đủ sức khỏe, nghị lực, tinh thần lạc quan và niềm đam mê công việc để đạt được những thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

Cao đẳng CTIM và các Thầy cô luôn tự hào về các em!

Khoa Kinh tế chúc mừng các bạn Tân Cử nhân khóa 23 đã có việc làm theo danh sách đính kèm (danh sách sinh viên khóa 23 có việc làm đợt 1 – tháng 4/2024 của 3 ngành: Quản trị kinh doanh, kế toán, và Tài chính - Ngân hàng).

Sinh viên nào chưa có việc làm, tham gia lễ tốt nghiệp vào sáng ngày 10/5/2024 chuẩn bị sẵn hồ sơ xin việc nộp trong buổi job fair.

LIÊN HỆ CAO ĐẲNG CTIM

- Địa chỉ: 15 Trần Văn Trà, khu đô thị mới Nam Thành phố, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

- Email: tuyensinh@ctim.edu.vn

- Fanpage: khoakinhte