Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB - chi nhánh Phú Lâm ký kết tuyển dụng với Cao đẳng CTIM

1.084 Lượt xem

Hiện có rất nhiều sinh viên khối ngành Tài chính, kế toán, Công nghệ thông tin đang thực tập và làm việc tại Ngân hàng OCB ở rất nhiều chi nhánh khác nhau.

 
Toàn cảnh buổi hợp tác ký kết giữa OCB - chi nhánh Phú Lâm và Cao đẳng CTIM
 
Ngày 7/7/2022, Cao đẳng CTIM và OCB - Chi nhánh Phú Lâm chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện về tuyển dụng, đào tạo và tổ chức tham quan thực tập. Như vậy, sinh viên khối kinh tế đặc biệt là khối ngành Tài chính Ngân hàng và Quản trị Kinh doanh, các bạn sẽ có thêm một lựa chọn vô cùng chất lượng ngay khi bước sang giai đoạn thực tập tốt nghiệp và tìm kiếm một nơi làm việc uy tín, ổn định lâu dài với nhiều chính sách hấp dẫn.
 
 
Sinh viên Cao đẳng CTIM hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào OCB ngay khi tốt nghiệp
 
Ông Phạm Trung Kiên - Giám đốc OCB chi nhánh Phú Lâm chia sẻ: "Khi các bạn tốt nghiệp Cao đẳng thì các bạn đã hoàn toàn đủ sức để đi làm, các bạn muốn tốt nghiệp sớm để có công việc ổn định, phụ giúp gia đình là hoàn toàn bình thường và vô cùng phổ biến ở thời điểm hiện tại. Nếu các bạn có hướng đi học liên thông lên để có bằng Đại học thì quá tốt, ngân hàng sẽ hỗ trợ và ủng hộ."
 
 
Ông Phạm Trung Kiên - Giám đốc OCB chi nhánh Phú Lâm
 
 
ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM
 
 
Ông Huỳnh Thiên Phúc - Giám đốc QHKH-RB OCB chi nhánh Phú Lâm
 
 
Bà Nguyễn Thị Thu Trang - Giám đốc phát triển đối tác
 
Tài chính Ngân hàng là ngành học mũi nhọn của Khoa kinh tế nói riêng và Cao đẳng CTIM nói chung, hiện nhà trường đã ký kết và hợp tác, đào tạo, chuyển giao công nghệ với hơn 5 ngân hàng lớn để hỗ trợ cho sinh viên năm cuối nơi thực tập và làm việc chất lượng khi tốt nghiệp. 
 
 
Ban giám hiệu CTIM và ban lãnh đạo OCB - Phú Lâm chụp ảnh lưu niệm
Phòng Truyền thông CTIM
x

 

Gọi 0977 65 66 69