Ngày hội việc làm khoa Kinh tế- cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên

Ngày tạo 21/05/2024

-  604 Lượt xem

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai, ngày 20/5/2024, Khoa Kinh tế, Cao đẳng CTIM tổ chức Chương trình giao lưu, ký kết hợp tác với doanh nghiệp dành cho sinh viên khối ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng tại Hội trường A.

Trải qua 25 năm thành lập và phát triển, Cao đẳng CTIM đã khẳng định được vị thế là một cơ sở đào tạo có uy tín trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của cả nước, là nơi tin cậy cho sinh viên lựa chọn để học tập, rèn luyện và phát triển bản thân. Các chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật với kiến thức cơ bản, cơ sở vững chắc. Bên cạnh kiến thức được học trên giảng đường, sinh viên của Nhà trường được thực tập tại nhiều doanh nghiệp.

Chương trình giao lưu, ký kết hợp tác là cầu nối giúp sinh viên Khoa Kinh tế có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội thực tập, làm thêm và việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động nhằm định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực giới thiệu việc làm của Khoa, tích cực tăng cường hợp tác giữa Nhà trường – Doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Chương trình được sự tài trợ của Emaar Land, đồng phối với trường Cao đẳng CTIM tổ chức. Sự kiện là nơi gặp mặt, giao lưu giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ số, kinh doanh và tài chính.

Chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Minh Thư, raper Tiến Nhỏ làm không khí thêm sôi động.

Tham dự sự kiện có các anh, chị cựu sinh viên thành đạt chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh với sinh viên.

Và đại diện các doanh nghiệp tham gia, anh Phạm Đình Hướng - Phó Phòng Bán lẻ, ngân hàng TMCP Công thương, chi nhánh Sài Gòn lên chia sẻ kỹ năng phỏng vấn để đậu khi xin việc, cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng .

Tại ngày hội, sinh viên đặt các câu hỏi giúp cho các bạn có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức từ cựu sinh viên đã có kinh nghiệm đi trước cũng như được các doanh nghiệp giải đáp những thắc mắc, vấn đề còn chưa hiểu rõ và là hành trang cho sinh viên chuẩn bị ra trường.

Tại chương trình, các lãnh đạo của gần 07 doanh nghiệp sẽ ngồi vào bàn ký kết, chính thức đặt bút ký MOU tuyển dụng sinh viên khối ngành Tài chính; Quản trị kinh doanh.

Tại đây, doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn các ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng.

Sau chương trình, hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn chờ đón sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Thương mại điện tử,........của CTIM, giúp các CTIM-Ers có nhiều lựa chọn chất lượng ngay khi các bạn bước sang giai đoạn thực tập và tốt nghiệp.

khoakinhte

15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/Tư vấn tuyển sinh: 091 6666 164 - 0977 65 66 69 - 0975 47 8484 - 0975 46 8484

Email: tuyensinh@ctim.edu.vn