Thương hiệu Dầu Nhớt NP Oil và Cao đẳng CTIM trở thành đối tác tuyển dụng toàn diện

Ngày tạo 24/03/2020

Ngày 12/03/2020, Trường Cao đẳng bán công Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) cùng Công ty cổ phần NPOIL đã kí kết hợp tác “Tham quan, thực tập, tuyển dụng đối với sinh viên – Đào tạo, thực tập, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên”.

NPOIL là nhãn hiệu dầu nhớt được ra đời từ đầu năm 2009 tại Việt Nam, năm 2010 chính thức được xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu. Năm 2012, NPOIL được xây dựng thành công ty cổ phần NPOIL, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Hóa dầu, bao gồm: dầu nhớt, dầu gốc, nhựa đường, dung môi, xăng dầu,…

Công ty cổ phần NPOIL tọa lạc tại địa chỉ số 14 DD12, Khu Biệt Thự An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

Sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị, khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị đã được nâng lên tầm cao mới, đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa CTIM và NPOIL.
CTIM tin tưởng, từ hôm nay, hai bên phát triển hợp tác, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có, sinh viên CTIM sẽ có nhiều cơ hội thực tập và chọn lựa việc làm sau khi tốt nghiệp.
Phòng CTSV và QHDN