Giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học

Ngày tạo 12/02/2019

Các bạn sinh viên đi làm thêm để có thêm thu nhập trang trải một phần học phí và sinh hoạt, làm thêm sẽ giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Môi trường làm việc giúp bạn phải gặp gỡ nhiều người điều đó sẽ giúp bạn khôn khéo hơn trong việc giao tiếp. Khi kỹ năng giao tiếp tốt bạn sẽ làm quen được với nhiều người, mở rộng được mối quan hệ.

Giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học

Nhưng hàng năm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn nhiều trường hợp các bạn sinh viên bỡ ngỡ và bị các tổ chức lừa đào như đa cấp chèo kéo, dụ dỗ.

Phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp của trường CTIM là bộ phân giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có được việc làm uy tín, tránh được việc bị các tổ chức xấu dụ dỗ lừa đảo.

TTTS