Tài chính - Ngân hàng: ngành học "khát" nhân lực

Ngày tạo 20/02/2024

 -  573 Lượt xem

Ngành Tài chính - Ngân hàng là một trong những ngành học quan trọng và hấp dẫn trong thời đại kinh tế toàn cầu hiện nay. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình học tập khác nhau từ học kiến thức nền tảng lý thuyết, cho đến trải nghiệm tại doanh nghiệp và các ngân hàng, học cùng các chuyên gia như Vietcombank, Vietinbank, MB, BIDV,... nhằm chuẩn bị cho CTIM-ers đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn nhất để làm việc sau này.

🌻 NGÀNH TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG (TC-NH): NGÀNH HỌC "KHÁT" NHÂN LỰC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
 
Trong thời đại công nghệ 4.0, ngành TC-NH càng có nhiều cơ hội phát triển. 
 
 
🌟 Với xu hướng đó, ngành TC-NH đang thu hút đông đảo sự quan tâm của thế hệ Gen Z. Có thể thấy, đây là ngành nghề triển vọng và đầy tính tư duy sáng tạo, bởi sinh viên TC-NH có thể thử sức ở nhiều vị trí như: nhân viên tín dụng ngân hàng, kế toán viên, nhân viên định giá tài sản, nhân viên kinh doanh tiền tệ,...
 
 
🌟 Ngành Tài chính - Ngân hàng không chỉ là một lĩnh vực học thuật mà còn là cơ hội vàng cho sự phát triển nghề nghiệp với nhu cầu cao về nhân lực. Được xem là trụ cột của mọi hoạt động kinh tế, ngành này đòi hỏi những chuyên gia có kiến thức sâu sắc về tài chính, đầu tư, và quản lý ngân hàng.
 
 
🌟 Việc học Tài chính - Ngân hàng không chỉ giúp bạn hiểu rõ cơ cấu tài chính tại doanh nghiệp mà còn trang bị kỹ năng quản lý rủi ro, phân tích thị trường và đưa ra quyết định chiến lược. Ngoài ra, với sự chuyên sâu trong lĩnh vực này, bạn sẽ trở thành nguồn nhân lực quý giá cho các tổ chức tài chính, ngân hàng, và doanh nghiệp.
 
 
🌟 Với tình hình kinh tế biến động liên tục trong năm 2024, nhu cầu về nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng ngày càng tăng. Bằng cách học tập và đào tạo trong ngành này, bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận những kiến thức mới nhất mà còn mở ra cánh cửa cho sự nghiệp ổn định và phát triển bền vững. Hãy chọn Tài chính - Ngân hàng để trải nghiệm sự hứng khởi của sự nghiệp trong ngành có nhu cầu nhân lực cao này!
 
 
🌟 Tại Cao đẳng CTIM, lộ trình học tập ngành TC-NH được xây dựng với định hướng đảm bảo sinh viên được học và thực hành các kỹ năng quan trọng như phân tích tài chính, thẩm định tín dụng, nghiệp vụ huy động vốn, kế toán ngân hàng,...
 
 
👉🏻 Tìm hiểu và sẵn sàng trở thành những sinh viên ngành TC-NH tại Cao đẳng CTIM.
 
 
LIÊN HỆ CAO ĐẲNG CTIM
 
- Địa chỉ: 15 Trần Văn Trà, khu đô thị mới Nam Thành phố, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 
- Email: tuyensinh@ctim.edu.vn
 
- Fanpage: khoakinhte
 
- Website: ctim.edu.vn
 
- Hotline: 0977 656 669
 
khoakinhte
x

 

Gọi 0977 65 66 69