MỜI GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG

Ngày tạo 25/10/2024

-  92 Lượt xem

✍️ Bạn yêu thích môi trường giáo dục? Bạn đam mê đứng lớp? Bạn vui khi được tiếp xúc, giảng dạy, hướng dẫn sinh viên??? Cao đẳng CTIM, nơi bạn có thể thực hiện đam mê, yêu thích của mình!

Cao đẳng CTIM tuyển dụng giảng viên thỉnh giảng theo thông tin đính kèm.
Yêu cầu:
👉 Có bằng tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành phù hợp với ngành, môn giảng dạy.
👉 Đáp ứng tiêu chuẩn về trình độ nghiệp vụ sư phạm: có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ cao đẳng, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề, chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên đại học, cao đẳng, chứng chỉ kỹ năng nghề.
👉 Có năng lực sử dụng ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu vị trí việc làm của giảng viên.
👉 Có năng lực ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu vị trí việc làm của giảng viên.
👉 Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trường Cao đẳng, Đại học.
********************
Các hình thức ứng tuyển:
1. Trực tiếp: Ứng viên nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị (số 15, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM)
2. Gián tiếp: Ứng viên scan đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu và gửi về địa chỉ thư điện tử tochuc@ctim.edu.vn (tiêu đề ghi rõ: HỒ SƠ VỊ TRÍ GIẢNG VIÊN NGÀNH……)
Lưu ý: Hồ sơ của ứng viên đã nộp sẽ không được hoàn trả lại.
********************
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
☎️𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 028 54135013 (gặp C. Na)
📧𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: tochuc@ctim.edu.vn
🌎𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: https://ctim.edu.vn/tuyen-dung-ctim