Sinh viên Kế toán K23 tham quan Công ty TNHH MTV Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt.

Ngày tạo 03/01/2023

 -  1.598 Lượt xem

Không đơn giản chỉ là một buổi tham quan, sinh viên CTIM còn được lắng nghe những chia sẻ, những trải lòng thực tế xuất phát từ cái tâm yêu nghề của Lãnh đạo công ty. 

Cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-ke-toan-Kiem-toan-nhan-tai-viey

Vốn là một học sinh có hoàn cảnh khó khăn của miền Trung - Quảng Trị, Tổng giám đốc của công ty là anh Trần Ngọc Khánh xuất phát điểm đã lựa chọn con đường học Cao đẳng với chuyên môn là Kế toán, sau đó trải qua nhiều thăng trầm, sự cố gắng không ngơi nghỉ cộng với sự đam mê với nghề, hiện tại anh đang lèo lái "con thuyền" Nhân Tài Việt vươn ra biển lớn, với nhiều chi nhánh trải dài ở TP.HCM và Bình Dương, trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán, thuế.

Cao-dang-ctim-co-dip-den-%20tham-quan-cong-ty-ke-toan-kiem-toan-nhan-tai-viet

Ông Trần Ngọc Khánh- Tổng giám đốc Công ty Kế toán Kiểm toán Nhân tài việt chia sẻ con đường dẫn đến thành công như hiện tại.

Sinh-vien-Cao-dang-ctim-tham-quan-cong-ty-ke-toan-kiem-toan-nhan-tai-viet

Các bạn sinh viên có mặt tại Công ty để nghe những chia sẻ về quá trình hình thành cũng như sự thành công và phát triển của Công ty

Cao-%c4%91ang-CTIM-%20den-tham-quan-cong-ty-ke-toan-kiem-toan-Nhan-tai-viet

Qua buổi tham quan các bạn sinh viên tham dự cũng đã đặt ra khá nhiều câu hỏi dành cho Công ty.

Cao-dang-CTim-tham-quan-cong-ty-ke-toan-kiem-toan-nhan-tai-viet(1

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc trung tâm tuyển sinh trường Cao đẳng CTIM cũng đã chia sẻ động viên các bạn sinh viên cố gắng học để sau tốt nghiệp trở thành những nhân viên chính thức tại doanh nghiệp

Ngày 29/07/2022, Công ty TNHH MTV kế toán kiểm toán Nhân Tài Việt đã ký kết hợp tác với Cao đẳng CTIM trong việc tuyển dụng sinh viên Kế toán CTIM vào làm việc và thực tập. Sau buổi tham quan này, chắc rằng các bạn sinh viên năm cuối Kế toán K23 đã thấy được cơ ngơi, môi trường làm việc của Công ty, cũng như đã nghe được những lời tâm huyết, định hướng mà ban lãnh đạo của công ty và thầy cô góp ý. Qua đó, mong rằng các bạn sẽ có cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho chặng đường phát triển sắp tới.

Cao-dang-ctim-tham-quan-cty-ke-toan-kiem-toan-Nhan-tai-viet

Sau buổi tham qua phía Lãnh đạo Công ty gửi thư Tri ân và quà lưu niệm đến Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM

Cả đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến tham quan đầy bổ ích và thú vị

 

Thùy Phương
Gọi 0977 65 66 69
x