Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt hợp tác tuyển dụng sinh viên CTIM

Ngày tạo 14/12/2022

 -  3.739 Lượt xem

Sinh viên ngành Kế toán của CTIM sẽ chỉ mất 2 - 3 tháng để nắm vững các kiến thức của 2 - 3 năm đi làm việc thực tế nếu như được thực tập và làm việc tại công ty". Đây là lời khẳng định của ông Trần Ngọc Khánh - giám đốc Công ty TNHH Kế toán Kiểm toán Nhân Tài Việt.

Ngoài ra, trước khi quyết định đi đến buổi lễ ký kết ngày hôm nay, ban lãnh đạo của công ty Nhân Tài Việt cũng được có một buổi gặp gỡ trực tiếp 30 phút tại giờ học của lớp kế toán K22. Ông Trần Ngọc Khánh -  cũng đánh giá rất cao chương trình đào tạo của Khoa Kế toán CTIM, vì giáo trình giảng dạy rất chuẩn và đi rất sát với thực tế của doanh nghiệp. Các bạn hoàn toàn tự tin làm được việc ngay khi tốt nghiệp tại trường.
 
cao-dang-ctim-ky-ket-hop-tac-voi-dai-dien-cong-ty-tnhh-ke-toan-kiem-toan-nhan-tai-viet
 
Đại diện Ban lãnh đạo công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân tài Việt 
 
Còn một điều thú vị khác tại buổi lễ ký kết, ông Trần Ngọc Khánh - giám đốc công ty và bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - phó giám đốc đều là sinh viên Cao đẳng đi lên và hiện đang là những người sáng lập và điều hành công ty có hơn 100 nhân sự, hiện đang làm việc và liên kết với hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.
 
cao-dang-ctim-ky-ket-hop-tac-voi-cong-ty-tnhh-ke-toan-kiem-toan-nhan-tai-viet.
 
Ths. Nguyễn Thế Lực- Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM ( Bên trái) và Ông Trần Ngọc Khánh - Tổng Giám Đốc công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân tài Việt ( Bên phải)
 
CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN NHÂN TÀI VIỆT ra đời từ năm 2014. Là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực tài chính- kế toán.
TTTS
Gọi 0977 65 66 69