Gặp gỡ cựu sinh viên CTIM đang làm việc tại Công ty TNHH NIKKISO

Ngày tạo 04/01/2023

 -  2.920 Lượt xem

Công Ty TNHH Nikkiso Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất ống dây lọc thận phục vụ cho y tế. Khi một doanh nghiệp sản xuất thiết bị phục vụ cho lĩnh vực y tế thì độ bảo mật và kháng khuẩn là gần như tuyệt đối, sinh viên CTIM có lẽ thật sự may mắn khi được nhận vào làm việc và được đào tạo khắt khe tại một môi trường theo tiêu chuẩn Nhật Bản.  🇯🇵
 

Cao-dang-ctim-tham-quan-va-chuc-tet-Nikkiso%20(4)

Cũng vì độ bảo mật và khử trùng cao, nên khi vào tham quan công ty chúng ta sẽ được khử khuẩn toàn bộ và phải mặc đồ bảo hộ, chính vì vậy việc chụp ảnh, quay phim tại đây là điều nghiêm cấm tuyệt đối, đó là lý do CTIM rất ít khi cập nhật đầy đủ thông tin, hình ảnh về Nikkiso cho các bạn theo dõi

Cao-dang-ctim-tham-quan-va-chuc-tet-Nikkiso%20(4)

Đại diện Ban lãnh đạo trường CTIM  Ths. Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng CTSV & QHDN cũng có phần quà chúc Tết quý công ty đại diện ông Cao Tấn Dũng - Trưởng phòng Tổng vụ công ty TNHH Nikkiso vui vẻ đón nhận. 

Trong buổi ghé thắm và chúc Tết với Ban lãnh đạo Công ty, CTIM rất vinh dự và vui mừng khi biết tin, vừa mới đây có thêm 2 cựu sinh viên ngành Kế toán CTIM gia nhập vào "ngôi nhà" Nikkiso, đây là 2 sinh viên nam hiếm hoi của khóa Kế toán K19 và K22 được nhận vào công ty ngay khi kết thúc kỳ thực tập.

cuu-sinh-vien-nguyen-manh-cuong-nganh-ke-toan

Bạn Nguyễn Mạnh Cường - Cựu sinh viên ngành Kế toán K19, cựu học sinh THPT Châu Thành 1 ( tỉnh Đồng tháp)

cuu-sinh-vien-vo-nhut-minh-nganh-ke-toan

Bạn Võ Nhựt Minh cựu sinh viên ngành Kế toán Khóa 22, cựu học sinh THPT Cà Mau.

Ngoài ra, còn một số bạn sinh viên Cơ khí và Điện - điện tử cũng đang làm việc tại đây, thầy cô vẫn chưa có dịp gặp gỡ và hỏi thăm các bạn. Qua Tết, CTIM chắc chắn sẽ quay lại Nikkiso và cập nhật thông tin đến cả nhà nhé !

Cao-dang-ctim-tham-quan-va-chuc-tet-Nikkiso%20(3)(1)

Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM chụp hình lưu niệm quý doanh nghiệp và hai bạn cựu sinh viên

TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69