Sinh viên CTIM đạt thành tích cao tại Hội thi ‘Học sinh, sinh viên giỏi nghề’ lần 14, năm 2023

Ngày tạo 19/04/2023

Chiều ngày 12/4, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM, đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 14, năm 2023. 4 giải thưởng tập thể và 129 giải cá nhân đã được Ban Tổ chức Hội thi trao trong dịp này.

Hội thi do Thành Đoàn TP. HCM và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP. HCM phối hợp tổ chức, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM triển khai. Hội thi chính là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên rèn luyện tác phong, tay nghề, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp; phấn đấu đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” (Rèn luyện đạo đức, tác phong; Rèn luyện tay nghề; Rèn luyện kỹ năng, thể lực), xứng đáng trở thành những mẫu hình tiêu biểu của học sinh, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng có đào tạo nghề trên địa bàn thành phố.

hoi-thi-hoc-sinh-sinh-vien-gioi-nghe(1)

Chị Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn TP. HCM, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. HCM phát biểu tại buổi tổng kết, trao giải Hội thi.

Đây cũng là lần đầu tiên đại điện Khoa kinh tế - sinh viên ngành Kế toán trường Cao đẳng CTIM đã vinh dự đạt được chứng nhận tại hội thi

Thầy Trần Văn Long - Giảng viên bộ môn Kế toán trường CTIM cùng sinh viên Nguyễn Đức Thịnh - Khóa 22 ngành Kế toán có mặt và tham dự hội thi

Thông qua hội thi đã tôn vinh lực lượng lao động trẻ có kỹ năng nghề cao và tiệm cận được với chuẩn kỹ năng nghề trong Kỳ thi kỹ năng tay nghề quốc gia, thúc đẩy học sinh, sinh viên trường nghề theo kịp được với xu thế phát triển của hoạt động sản xuất, kinh doanh và khoa học công nghệ tiên tiến ở thời kỳ mới..

hoi-thi-sinh-vien-gioi-nghe-cao-dang-ctim(1)(1)

Các đơn vị có mặt trong hội thi cùng chụp hình lưu niệm.

TTTS