MỘT SỐ KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ TRONG BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP 2023

Ngày tạo 30/05/2023

Vậy là sau chặng đường dài với nhiều cung bậc cảm xúc thì các Tân cử nhân Khóa 22 đã chính thức khép lại quyển nhật ký bất tận của thời thanh xuân. Sẽ chẳng còn những giờ học căng thẳng hay những lúc cùng nhau đùa vui nữa, chẳng còn những cuối tuần hẹn hò học nhóm hay sôi động cùng nhau bên những sự kiện bùng cháy. Tất cả rồi sẽ gói gọn lại bằng những kỷ niệm xinh đẹp, và đó là hành trang quý giá nhất để bắt đầu hành trình mới với công việc tương lai. Mong rằng, tất cả các Tân Cử nhân  luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và thành công trên con đường mình đã chọn.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng Tốt nghiệp cho Tân Cử nhân.

Bà Nguyễn Võ Minh Thư - Phó Ban quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM trao giấy khen cho 2 bạn sinh viên xuất sắc toàn khóa học.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ tốt nghiệp 2023

ThS. Nguyễn Thị Hồng Dung - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Cử nhân

Danh sách các Tân Cử nhân Ngành Tiếng anh khóa 22.

khoatienganh