Tân Sinh viên CTIM K25 tham quan FPT Telecom

Ngày tạo 29/09/2023

 -  1.474 Lượt xem

Tân sinh viên K25 tham quan một trong những Công ty Công nghệ lớn nhất của cả nước FPT Telecom

Nằm trong chuỗi chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp cho sinh viên năm nhất. Cả ngày 28/9/2023, các tân sinh viên khối ngành Kinh tế và Tiếng anh của CTIM đã có mặt tại FPT Telecom để tim hiểu về văn hoá, lịch sử doanh nghiệp, đồng thời "trải nghiệm"  cảm giác 1 ngày là nhân viên FPT Telecom.

Đoàn tham quan có mặt tại hội trường để giao lưu văn hoá

Các bạn sinh viên tạo kiểu check in tại sảnh công ty

Sự sôi nổi tại hội trường của Công ty được thể hiện qua những màn đối đáp thú vị và vui nhộn giữa những diễn giả là lãnh đạo của FPT Telecom và các bạn sinh viên năm nhất của CTIM. Dù mới chỉ là những tân sinh viên nhưng các bạn đã thể hiện được sự tự tin của mình trước những nhà tuyển dụng có hàng chục năm kinh nghiệm của Công ty.

Những diễn giả của Công ty CP Viễn thông FPT có phần đối đáp đáng nhớ cùng SV CTIM

SV của CTIM đặt ra nhiều câu hỏi thú vị dành cho diễn giả
 
Những câu trả lời thẳng thắn của ban diễn giả công ty giúp các bạn SV của CTIM có một cái nhìn thực tế về ngành nghề mà mình đang học. Qua đó góp phần quan trọng giúp các bạn thấy được những mặt hạn chế cần khắc phụ của bản thân, từ đó có thể tự tin và phát triển một cách tốt nhất.

Các bạn trải nghiệm tiện ích Smart TV hoàn toàn mới của FPT Telecom

Thành lập từ năm 1997. FPT Telecom hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, có mặt trải dài ở 59 tỉnh thành của Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường Quốc tế bằng 12 chi nhánh trải dài khắp Campuchia và Myanmar.

Văn hoá FPT Telecom là một trong những điểm thu hút các CTIM-Ers

Những phần đáng yêu dành cho các bạn đặt câu hỏi cho diễn giả

Chuyến tham quan tuy không dài nhưng đủ để các bạn SV có thể vực dậy tinh thần học tập và chín chắn hơn trong giao tiếp hàng ngày. Quan trọng hơn chuyến đi này còn giúp các bạn hiểu sâu và rõ hơn ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn, qua đó quyết tâm tiến tới mục tiêu mà bản thân sẽ đề ra trong quá trình học tại trường.

Đoàn tham quan chụp ảnh kỷ niệm tại Hội trường công ty

Nguyễn Hồng Sơn
x

 

Gọi 0977 65 66 69