CAO ĐẲNG CTIM KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẠI HỌC FOOYIN (ĐÀI LOAN), PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH HỌC TẬP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Ngày tạo 28/03/2023

 -  1.351 Lượt xem

Nhằm đẩy mạnh và phát triển quan hệ hợp tác trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên, trường Cao đẳng CTIM đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Fooyin (Đài Loan)

 

Ngày 16/3/2023, trường Cao đẳng CTIM đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Fooyin (Đài Loan)

Buổi ký kết đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp và hai bên đã thống nhất đưa ra những chiến lược hợp tác phát triển để đạt mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, trường Đại học Fooyin (Đài Loan)  sẽ đồng hành cùng nhà trường trong công tác mở rộng quy mô học tập và cơ hội việc làm sau tốt nghiệm cho sinh viên .

ThS. Nguyễn Thế Lực (trái) và Đại diện cho Trường Đại Học Kỹ Thuật Phụ Anh tại Việt Nam ký biên bản thỏa ước

** Đại học kỹ thuật Phụ Anh, tên tiếng Anh là Fooyin University, tên tiếng Trung là 輔英科技大學. Đây là 1 trong 10 trường Đại học kĩ thuật xuất sắc nhất Đài Loan và cũng là một trường tốt nhất trong số tất cả các trường liên quan đến y tế, điều dưỡng và công nghệ cũng như có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai ở Đài Loan. Trường theo đuổi triết lý đào tạo sinh viên có tầm nhìn và thái độ đúng chuẩn mực, đồng thời hướng tới việc trau dồi chuyên môn công nghệ y tế.

 
 
khoatienganh
x

 

Gọi 0977 65 66 69