Sinh viên năm nhất ngành Logistics tham quan Kho ngoại quan - Công ty TNHH Tân Thuận (TTC)

Ngày tạo 02/11/2023

Sáng 02/11/2023, hơn 40 sinh viên CTIM ngành Logistics cùng quý thầy cô nhà trường có chuyến tham quan thú vị đến với Kho ngoại quan - Công ty TNHH Tân Thuận (TTC)

Đoàn đã được nghe giới thiệu về quy mô, quá trình phát triển, hoạt động kinh doanh của công ty, giao lưu hỏi, đáp về kiến thức ngành logistics cũng như cơ hội nghề nghiệp tại Kho Ngoại quan TTC và trên thị trường lao động.

Hơn 8 giờ sáng, các bạn sinh viên ngành Logistic và quý thầy cô đã có mặt tại Công ty TNHH Tân Thuận (TTC)

Anh Huỳnh Ngọc Nhân - Phó chủ nhiệm Kho Ngoại Quan Công ty TNHH Tân Thuận - người trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên trong buổi tham quan lần này.

Các bạn SV và quý thầy cô tham quan thực tế hệ thống lưu trữ, hệ thống kho bãi, quy trình tiếp nhận, lưu trữ, quản lý hàng hóa tại kho…

Sau buổi tham quan, BGH nhà trường đã trao thư cảm ơn cùng những bó hoa tươi thắm đến đại diện lãnh đạo của Công ty TNHH Tân Thuận (TTC) đồng thời bày tỏ sự trân trọng với sự tiếp đón nồng nhiệt quý Lãnh đạo đã tạo điều kiện để đoàn được tìm hiểu, trải nghiệm thực tế tại Kho ngoại quan.

(Từ trái sang phải) ThS. Nguyễn Thế Lực (Hiệu trưởng nhà trường) - Ông Nguyễn Tấn Phong (Phó giám đốc thứ nhất Công ty TNHH Tân Thuận) - Chị Ngô Nguyễn Ái Vy (Giám đốc phòng Hành Chánh Nhân Sự Công ty TNHH Tân Thuận) và anh Huỳnh Ngọc Nhân (Phó chủ nhiệm Kho Ngoại Quan Công ty TNHH Tân Thuận).

TTTS